Bàn về tính hiệu quả khi thuê chỗ đặt máy chủ Colocation

50.000
ID tin: 3453294Gửi lúc: 14:38, 30/10Hà Nội
Đã xem: 67 Bình luận: 1
Lưu tin
LongVdodata
61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Ngày nay càng có nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm cách làm tối ưu cho hoạt động CNTT của họ hiệu quả hơn về chi phí. Và thuê chỗ đặt máy chủ - colocation trở thành lựa chọn được tìm kiếm nhiều.

Colocation là nơi người dùng sẽ thuê không gian đặt máy chủ trong một trung tâm dữ liệu để lưu trữ cơ sở hạ tầng máy tính của doanh nghiệp đó từ một đơn vị cung cấp, như Vdo Data chúng tôi. Các khách hàng sẽ có quyền được sở hữu, quản lý phần cứng, phần mềm, trong khi đó còn được nhà cung cấp dịch vụ colocation cung cấp một hệ thống an toàn và ổn định với chi phí tối ưu nhất theo mục đích sử dụng.

Các đơn vị sử dụng máy chủ sẽ kết nối thiết bị của riêng họ với mạng của nhà cung cấp. Họ có thể triển khai các hoạt động mà họ muốn trên máy chủ ứng dụng, cơ sở dữ liệu, web hoặc devops.

Các doanh nghiệp có thể quyết định cách máy chủ của mình được cấu hình như thế nào với các thông số kỹ thuật phần cứng được chọn lựa phù hợp với nhu cầu thực tế, tất nhiên sẽ các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và giám sát. Chủ sở hữu máy chủ có thể chọn hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng nào được cài đặt trên phần cứng.

Có nhiều lý do tại sao một đơn vị được hưởng lợi từ việc sử dụng một cơ sở colocation.

Chi phí

Xây dựng một trung tâm dữ liệu cơ bản cần một khoản đầu tư vốn lớn, hơn nữa có vẻ hơi lãng phí khi bạn chỉ đặt một hoặc một vài máy chủ bạn cần. Vì vậy đặt máy chủ tại Data giải quyết triệt để vấn đề này

Mặt khác chi phí quản lý thấp hơn vì ít có khả năng xảy ra lỗi phần cứng do môi trường đặt máy chủ thích hợp, kéo dài tuổi thọ phần cứng cũng như ổn định hơn. Hơn nữa không xảy ra tình trạng mất điện đột ngột vì Data luôn có nguồn dự phòng, kể cả là máy chủ hay các phần cứng dự phòng khác cũng luôn sẵn sàng được thay thế khi cần.

Bảo mật

Một cơ sở colocation sẽ cung cấp các tính năng như kiểm soát truy cập, giám sát dữ liệu,video và nguồn điện dự phòng.

Tính liên tục trong kinh doanh

Thuê chỗ đặt máy chủ là chủ sở hữu có được một hệ thống cùng môi trường đạt chuẩn quốc tế, không bị gián đoạn. Colocation cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội triển khai các máy chủ trên nhiều trang web, làm giảm nguy cơ thất bại tại một trang web có thể dẫn đến ngừng hoạt động.

Khả năng mở rộng

Thiết bị ngoại vi sẽ cung cấp cho bạn lượng băng thông lớn và khả năng linh hoạt hơn để mở rộng nhanh chóng nếu cần. Bạn không cần lo lắng liệu mức băng thông có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không, bởi vì luôn có băng thông có sẵn trong hệ thống.

Tính kiểm soát

Mặc dù thiết bị của doanh nghiệp được đặt tại trung tâm dữ liệu nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được hoàn toàn mọi hoạt động và được thông báo cũng như khắc phục rủi ro kịp thời.

Tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế - Cập nhật công nghệ mới nhất

Việc đặt máy chủ tại Data đạt chuẩn quốc tế của VDO Data sẽ giúp hệ thống của bạn tuân thủ mọi quy chuẩn của quốc tế, các chỉ số tiêu chuẩn được chúng tôi áp dụng giúp hệ thống hệ thống hoạt động hiệu quả. Đồng thời các Data luôn cập nhật các công nghệ về phần cứng, đường truyền mạng, các phần mềm giám sát máy chủ, phần mềm diệt ...t virus , cập nhật hệ điều hành, phần mềm ứng dụng... luôn trong tình trạng update mới nhất

VDO Data cung cấp hạ tầng Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier3 phục vụ quý khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ và hạ tầng Internet Data center

VDO DATA – đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, hệ thống máy chủ của bạn sẽ được đặt tại các Data Center tiêu chuẩn & chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,...

  • Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín  đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định
  • Kết nối Internet với 01 IP tĩnh và cài đặt hệ điều hành tùy chọn.
  • Quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.
  • Có công cụ theo dõi tình trạng thiết bị, tình hình sử dụng băng thông qua Web.
  • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.
  • Các cơ sở Colocation có đội ngũ hỗ trợ có sẵn trên cơ sở 24 giờ để giúp khách hàng.

Địa chỉ liên hệ thuê chỗ đặt máy chủ:

-  VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.

-  Tel: 024 7305 6666

-  VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

-  Tel: 028 7308 6666

-  Contact Center: 1900 0366

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
LongVdodata
61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
LongVdodata
61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội