Cung cấp hộp đựng linh kiện Raaco chính hãng Đức

1.000.000
ID tin: 3661692Gửi lúc: 21:49, 19/06Hà Nội
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Hoàng Mai, Hà Nội

Kể từ năm 1956 tại ĐAN MẠCH, RAACO đã phát triển và sản xuất các hệ thống lưu trữ sáng tạo, sắp xếp hợp lý và tiết kiệm không gian cho cả ngành công nghiệp và thợ thủ công chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Hệ thống của RAACO được thiết kế để đặt hàng. Với một loạt các giải pháp thiết thực, ngay cả số lượng lớn các vật dụng nhỏ, công cụ và phụ kiện cũng có thể được sắp xếp và lưu trữ một cách dễ quản lý. Điều này làm cho công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhiều, đồng thời tiết kiệm thời gian, không gian và tiền bạc.

RAACO nhận được rất nhiều sự công nhận

Trong những năm qua, RAACO đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế công nghiệp xuất sắc. Điều này đòi hỏi một cam kết đặc biệt. RAACO đưa ra các yêu cầu chính xác về chức năng thực tế của hệ thống, cũng như độ bền của chúng.

Chăm sóc môi trường

RAACO đặt rất nhiều tâm huyết vào việc đảm bảo sự phát triển và hoạt động lành mạnh với môi trường. RAACO quan tâm đến việc giảm thiểu tác động xấu đến nhân viên và môi trường. RAACO tập trung vào việc thiết lập một môi trường làm việc tốt về thể chất và tâm lý xã hội, đồng thời tạo ra các giải pháp mạnh mẽ, thân thiện với môi trường với độ bền lâu dài - vì lợi ích của cả người dùng và môi trường.

 

Triết lý 

Các sản phẩm và hệ thống lưu trữ của RAACO cung cấp cho bạn khả năng  trong khi bạn xác định giải pháp phù hợp nhất với mình.

 

Các sản phẩm lưu trữ thương hiệu Raaco chính hãng nổi bật:

** Hộp đựng linh ...e Raaco

** Tủ đựng linh k...y Raaco

 Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
gsi_tools 0943808594
Hoàng Mai, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
gsi_tools 0943808594
Hoàng Mai, Hà Nội