200 triệu và cách xây nhà chỉ với 200 triệu

10.000
ID tin: 3682776Gửi lúc: 09:00, 31/08Hà Nội
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
iamlukun

Hiện nay, xu hướng xây nhà trọn gói 200 triệu hay xây nhà cấp 4 giá 200 triệuđang khá phổ biến đặc biệt ở các vùng nông thôn nước ta. Với điều kiện thu nhập còn hạn chế thì chi phí xây dựng thấp của nhà cấp 4 sẽ là một trong những sự lựa chọn khá lý tưởng. Bằng các mẫu thiết kế từ đơn giản tới hiện đại nổi bật sẽ thu hút được đông đảo gia đình trẻ mong muốn tạo ra không gian sống tốt nhất. 

Cây ngay sau đây, hãy cùng Greenhn đi tham khảo mẫu cũng như cách xây nhà trọn g...0 triệu đang trở thành xu hướng trong năm 2021 và cả những năm tới đây. Một số những thiết kế nhà cấp 4 dạng mái thái, mái ngói,… có giá khoảng 200 triệu sẽ không làm các bạn thất vọng. 

Cách xây nhà cấp 4 chỉ với 200 triệu
 • Với điều kiện kinh tế của khá nhiều gia đình hiện nay còn hạn chế thì việc xây nhà cấp 4 giá 200 triệusẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều khoản chi. Người Việt chúng ta thường quan niệm “an cư” mới “lạc nghiệp”, đó là lý do bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn xây dựng cho mình được một ngôi nhà vững chắc.  

 • Với mức chi phí không quá lợn, khá nhanh và đơn giản trong thiết kế tới thi công, lại có kiểu dáng đa dạng nên nhà cấp 4 thu hút được rất đông đảo các hộ gia đình. Vậy ngay sau đây, Greenhn sẽ gửi tới các bạn về cách xây nhà 200 triệu đồng để hạn chế phát sinh chi phí xuống mức tối đa.

 • Có khá nhiều các yếu tố có thể ảnh hưởng tới quá trình xây dựng ngôi nhà. Vậy để tiết kiệm chi phí, hãy chú ý tới những lưu ý sau đây khi xây nhà trọn g...0 triệu

Tính toán được thời điểm và thời gian xây nhà
 • Đầu tiên vì sao lại cần tính táo được thời điểm và thời gian xây nhà nhỏ? Câu trả lời chính là điều này sẽ quyết định rất lớn tới quá trình xây nhà khoảng 200 triệu.nấu xây vào điều kiện thời tiết xấu ( mưa, bão, …) có thể làm phát sinh thêm chi phí nhân công và nguyên vật liệu. 

 • Lời khuyên của Greenhn dành cho bạn là nên xây nhà vào mùa khô ráo, như vậy sẽ tránh bị gián đoạn công trình; cũng như phát sinh chi phí nhân công. (Đặc biệt, nếu gia đình nào sử dụng tiền vay ngân hàng để xây nhà thì càng nên chú ý tới điều này nhé) 

 • Mặt khác lựa chọn được thời gian và thời điểm xây nhà hợp lý cũng tiết kiệm được không chỉ thời gian, công sức và ngay cả chi phí thi công và sinh hoạt của gia đình.

Lựa chọn mẫu thiết kế và phong cách của nhà phù hợp với chi phí
 • Để xây nhà cấp 4 ...0 triệu VNĐ thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế cũng như phong cách thiết kế của ngôi nhà. Đừng quên là phong cách càng đơn giản sẽ càng giúp cắt giảm và tiết kiệm được chi phí cho ngôi nhà. 

 • Xây các dạng nhà cấp 4 cụ thể như nhà mái bằng, nhà lợp tôn sẽ phần nào đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đem ra so sánh với nhà mái thái. 

 • Hạn chế xuống mức thấp nhất chi phí dành cho khâu trang trí ngoại thất. Bằng khoản đó, hãy đầu tư vào trang trí nội ...ội thất . Vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của cả gia đình.

>> Tham khảo bài viết: Giá xây nhà tr...ói 2021

Đi khảo sát thực tế giá nguyên vật liệu xây dựng
 • Trước khi bắt tay vào xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu VNĐ, các bạn đừng bỏ qua khâu khảo sát thị trường gia nguyên vật liệu xây dựng. Mỗi nơi cung cấp sẽ có giá cả, dịch vụ là khác nhau, hãy tìm ra địa chỉ uy tín chất lượng và có những chính sách ưu đãi thu hút để tiết kiệm chi phí.

 • Trên thị  trường giá cả nguyên vật liệu hiện nay khá chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Đừng quên tham khảo các trang web có đánh giá trực tiếp của khách hàng, những người đã sử dụng để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

 • Một vài những nguồn các bạn có thể tham khảo như người thân, bạn bè, người quen giới thiệu cũng như truyền đạt lại chút gì đó kinh nghiệm của họ. 

Tiến hành chọn lựa vật liệu xây dựng thích hợp nhất
 • Để có thể xây nhà cấp 4 200 triệu khi đã hoàn thành bước khảo sát thị trường thì hãy bắt tắt tay vào khâu chọn mua nguyên vật liệu. Lưu ý khi xây nhà cấp 4, các gia đình không nên lựa chọn nguyên vật liệu như các loại gỗ mà có thể thay thế bằng khung mái với chất liệu siêu nhẹ hay sắt… ( Đó là trong điều kiện gia đình không có sẵn gỗ, bởi giá của gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường khá đắt)

 • Tận dụng được tối đa những vật liệu có sẵn lấy tại nơi ở ( như cát, sỏi, đá, gạch…) nếu có; từ đó giảm được chi phí vận chuyển.

 • Nên mua một cách có tính toán và đồng nhất một loại để có thể tiết kiệm chi phí. Tránh để thiếu quá nhiều rồi mua tách lẻ, đẩy giá nguyên vật liệu lên cao. Đối với những vị trí có nền của móng nhà khá yếu thì hãy tính toán kỹ lưỡng hơn nhé!

 • Theo kinh nghiệm thi công đã lâu năm của Greenhn thì việc dùng các nguyên vật liệu khá nhẹ sẽ giúp giảm được một cách có hiệu quả nhất chi phí. Đây chính là cách hữu hiệu để xây nhà khoảng 200 triệu.

 • Cần xác định, tính toán được một cách khá chính xác về số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng trong quá trình xây nhà. Tránh thiếu hay thừa quá nhiều gây lãng phí và phát sinh chi phí xây nhà.

Giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công xây nhà
 • Giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công nhà là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Bởi thông qua việc này, bạn có thể nắm bắt được tiến độ của nhân công xây dựng cũng như nguyên vật liệu còn/ thiếu của công trình. Từ đó, đưa ra được những điều chỉnh và đôn thúc hợp lý, giảm được chi phí phát sinh đáng kể. 

 • Nắm rõ được tiến độ vận hành của công trình ở cụ thể từng hàng mục cũng là cách để tránh bị thất thoát lượng nguyên vật liệu cho ngôi nhà của bạn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Xây nhà cấp 4 ...0 triệu

Tận dụng nguồn lực của nhân công sẵn có
 • Bước cuối cùng trong cách xây nhà 200 triệu đồng có lẽ là bước tận dụng được nguồn nhân công sẵn có. Cách này sẽ giúp giảm được đáng kể chi phí thuê nhân công không hề rẻ hiện nay.

 • Nếu có anh, em họ hàng làm trong lĩnh vực này hoàn toàn có thể nhờ họ thay vì thuê nguồn nhân công bên ngoài. 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán