Hướng dẫn xóa bài viết bị báo cáo trên phần mềm Ninja Group

10.000
ID tin: 3717810Gửi lúc: 08:10, 18/01Hà Nội
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
Duongpham1108

Bán hàng online trên Group Facebook hiện đang là hình thức kinh doanh online phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng bên cạnh đó, nhiều thành viên lợi dụng Group để đăng tải các hình ảnh, video, thông tin liên quan đến tôn giáo, chính trị hoặc đả kích. Để hạn chế những bài viết đó, Ninja Group cập nhật thêm  tính năng xóa bài viết bị báo cáo giúp người dùng có thêm những trải nghiệm mới. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Bước 1: Đăng nhập phần mềm 

Với tài khoản được cấp quyền từ phần mềm Ninja, các bạn truy cập vào hệ thống phần mềm quản ...quản lý group facebook theo đường link: http://group.p...ja.com/

Đăng nhập phần mềm Ninja Group

Bước 2: Chọn nhóm có bài viết chờ duyệt

Click vào mục ” Xóa bài viết bị báo cáo”, lựa chọn tên group chứa bài viết có bài chờ duyệt. Lưu ý bạn nên chọn Group có nhiều thành viên, có lượng tương tác cao để duyệt bài.

Bước 3: Truy cập vào Facebook để kiểm tra

Tiếp theo, bạn truy cập vào group và vào mục ” Bài viết đang chờ duyệt” để kiểm tra bài đăng.

Đối với những bài viết có chứa nội dung vi phạm mà Group sẽ đưa ra, bạn lọc những từ khóa đó viết vào mục ” Nội dung phản hồi” và click chọn ” Bắt đầu xóa”

Bước 4: Xóa bài viết bị báo cáo

Chọn mục ” Bắt đầu xóa” để tiến hành xóa bài viết có chứa từ khóa liên quan.

 

Trên đây là các bước hướng dẫn xóa bài viết bị báo cáo trên phần mềm hỗ trợ duyệt bài Group giúp bạn kiểm soát, hạn chế được những bài viết spam, không phù hợp với quy định của group chỉ bằng những thao tác đơn giản. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của phần mềm Ninja tại website để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán