Phần mềm spam tin nhắn telegram tự động 2022

3.000.000
ID tin: 3751244Gửi lúc: 14:19, 05/07Hà Nội
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
Trongtin10

Bạn là người đang kinh doanh online? Bạn đang tìm kiếm phần mềm gửi tin nhắn telegram tới khách hàng? Tham khảo và áp dụng ngay cách sau đây để tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.
I. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SPAM TIN NHẮN TRÊN TELEGRAM
Telegram là nền tảng nhắn tin đang được người dùng khai thác, sử dụng rất nhiều hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật so với Facebook và Zalo khi sử dụng Telegram người dùng có thể dễ dàng tạo nhóm chat lên tới 200.000 thành viên. Cùng với đó là việc gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng.

Một số lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên telegram có thể kể đến như:

  • Dễ dàng tiếp cận và xây dựng tệp khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm thời gian cho người dùng
  • Gia tăng lượng traffic cho website của doanh nghiệp
  • Nguồn backlink hiệu quả, seeding tăng uy tín cho thương hiệu
  • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, tối ưu hiệu quả chiến lược marketing 0 đồng cho doanh nghiệp


II. HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM SPAM TIN NHẮN TRÊN TELEGRAM VÀO CÁC HỘI NHÓM
Với rất nhiều những lợi ích đem lại, chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua thao tác spam tin nhắn hàng loạt trên telegram. Tuy nhiên, để thực hiện người dùng cần có sự hỗ trợ của phần mềm tự động. Một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến Ninja Telegram- Phần mềm spam tin nhắn hàng loạt trên telegram tự động.

Ninja Telegram được rất nhiều những shop/ doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay tin tưởng sử dụng. Chính là nhờ vào sự tiện lợi, thiết kế thông minh, dễ sử dụng của phần mềm. Cùng với đó là những tính năng ưu việt được tích hợp sẵn trong phần mềm:

– Auto add mem telegram: Tính năng tự động kéo bạn bè, người dùng tham gia nhóm chat telegram.

– Quét thành viên trong nhóm chat telegram bất kỳ: Ninja Telegram cho phép người dùng quét và phân tích data người dùng trong các group. Từ đó bạn có thể chọn lọc và kéo họ tham gia nhóm của mình.

– Tham gia nhóm chat uy tín full 200.000 member: Người dùng có thể dễ dàng mở rộng tệp khách hàng. Tham gia nhóm phù hợp theo ID, tên nhóm liên quan đến sản phẩm bạn kinh doanh. Tìm kiếm những khách hàng mới giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

– Tự động gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng: Phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đến 1 user bất kỳ hay các nhóm bán hàng tự động. Một trong những cách giúp bạn tiếp cận, kết nối trực tiếp với khách hàng cực hiệu quả.

1. Cách spam tin nhắn telegram theo các nhóm đã tham gia
Xem thêm spam tin nhắn telegram:

https://www.yo...FmlpGE8

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Call/Zalo: 0868.494.622 ( Trọng Tín Ninja)


Telegram: @nttinninja

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán