Dịch vụ in tem nhãn đẹp, giá rẻ

144.000
ID tin: 3751730Gửi lúc: 16:04, 07/07Hà Nội
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
34 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn và cung cấp dịch vụ in tem nhãn đẹp – giá rẻ – chất lượng cao. INThuongHieu.Net có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn in ấn bài bản, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Xưởng in được trang bị các hệ thống máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu in tem nhãn của quý khách.

Xem thêm tại: https://inthuo...m-nhan/

Kho nguyên liệu dự trữ lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ in tem nhãn số...ượng ít đến số lượng nhiều cho đến cực nhiều với mức ngân sách đầu tư tối ưu nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đế nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Tem nhãn là một lớp mỏng (miếng mỏng) được làm từ các loại chất liệu khác nhau mà ở trên có thể hiện một nội dung cụ thể nào đó. Tem nhãn thường được xuất hiện trên hầu hết các bao bì sản phẩm trong các ngành và các lĩnh vực khác nhau.
In tem nhãn là một quá trình hoạt động giữa con người và máy móc nhằm thiết kế và in ấn những thông tin cần thiết lên một lớp mỏng hoặc một vật thể một cách phù hợp nhằm tạo nên sự hấp dẫn cho người xem. Những chiếc tem nhãn sau khi được in ấn chuyên nghiệp thì có thể được sử dụng linh hoạt trên các sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
INThuongHieu 0901165589
34 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
INThuongHieu 0901165589
34 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội