Đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt uy tín, chỉ vài bước đơn giản

10.000
ID tin: 3775863Gửi lúc: 12:19, 30/11Hà Nội
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
thienlidochanh

Nếu có trong tay nhiều card Vinaphone chưa dùng đến thì bạn sẽ làm gì ? Nếu như trước đây, ngoài việc nạp card vào điện thoại để sử dụng dần thì bạn sẽ chẳng thể làm gì, nhưng bây giờ, bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt để sử dụng vào những việc hữu ích hơn.

Lợi ích khi đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt tại doithecao247.com
  •  Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt nhưng trong số đó không phải tất cả đều uy tín, nếu không lựa chọn đúng bạn có thể sẽ bị mất tiền oan, vậy nên hãy lựa chọn web đổi thẻ cào uy tín như Doithecao247.com.
  • Chúng tôi hoạt động uy tín lâu năm trên thị trường và được đông đảo khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao. Việc đổi thẻ vina sang tiền mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi có những chiếc thẻ vinaphone không sử dụng tới.
  • Doithecao247.com làm việc xuyên suốt nên dù là ngày nghỉ lễ, tết bạn vẫn có thể thực hiện được giao dịch đổi thẻ nhanh chóng.
  • Chẳng phải đi đâu xa cả, ngay tại nhà hay chỗ làm việc, ngay tại quán cafe hay bất cứ nơi nào, chỉ cần bạn có điện thoại thô...ng minh , máy tính kết nối mạng và tham gia là thành viên trên web đổi thẻ là bạn đều thực hiện được.
Hướng dẫn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt

Trước hết bạn cần truy cập địa chỉ web Doithecao247.com, sau đó hãy đăng ký thành viên bằng số điện thoại của bạn rồi thực hiện đăng nhập. Tiếp đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào Vina sang tiền trong tài khoản trên web

Chọn mục "Đổi thẻ cào" -> Chọn loại thẻ cào Vinaphone -> Nhập số seri -> Nhập mã thẻ -> Chọn mệnh giá -> Ấn "Gửi thẻ cào"

Chỉ sau một lát tiền đã tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn trên web.

Bước 2: Rút tiền từ website về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử

Click mục "Rút tiền" -> Chọn Thêm nhanh tài khoản -> Nhập Tên gợi nhớ -> Chọn Tên ngân hàng/Ví điện tử -> Nhập Chủ tài khoản -> Nhập Số tài khoản -> Ấn Tạo mới. Sau đó ở giao diện trước đó nhập Số tiền yêu cầu rút -> Ấn Xác nhận.

Sau từ 5-15 phút tiền sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản ngân hàng / ví điện tử của bạn.

Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch nếu bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline / Zalo 0985.358.371 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chiết khấu của chúng tôi cực kỳ tốt. Và đó cũng là một lợi thế mà nhiều khách hàng ủng hộ lâu dài, bạn có thể thấy biểu phí chiết khấu tại đây luôn luôn tốt hơn so với những nơi khác, dù là đổi thẻ vinaphone hay thẻ nào khác cũng đều tốt cả.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt một cách dễ dàng. Vậy là từ nay, khi có trong tay những chiếc thẻ điện thoại mà chưa cần dùng đến, bạn có thể chuyển card sa...iền mặt để sử dụng vào những mục đích thiết thực hơn. Chúc các bạn giao dịch thành công !

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán