Dạy vẽ cho bé ở Hà đông Hà Nội

120.000
ID tin: 3788961Gửi lúc: 06:41, 26/03Hà Nội
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
hà đông,hà nội

Dạy vẽ cho bé

 

1.     Dạy vẽ cho bé ở Hà Nội

Dạy vẽ cho bé

Trong khóa học này, mục tiêu của lớp vẽ ARC Hà Nội là giới thiệu cho bạn cách tạo một bức tranh từ các nguyên tắc cơ bản đến nâng cao và tô màu đến phác thảo tuyến tính và các kỹ năng sáng tạo để khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể vẽ một bức tranh đẹp bằng cách vẽ một vài đường đơn giản và màu sử dụng màu sắc phối hợp cho tốt.

Hãy nhớ rằng, con đường để có theer tạo ra một tác phẩm đẹp và tâm huyết bước đầu tiên để tạo ra một bức tranh đẹp là có niềm đam mê, chăm chỉ và thực hành nhiề, bạn cần vẽ nhiều thì giúp tay vẽ của bạn thêm thuần hóa và kiểm soát tốt.  Những bức tranh đẹp nhất là những bức tranh sáng tạo nhất, vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ tốt về chủ đề hội họa cụ thể: có thể là vẽ hoa lá , vẽ tiểu cảnh sân vườn , vẽ không gian lãng mạn, vẽ chủ đề cụ thể về sinh hoạt, môi trường sống của con người hay thậm chí vẽ ước mơ… Hy vọng sau khi đi học vẽ tại ARC Hà Nội bạn sẽ tạo ra những bức tranh đẹp và sáng tạo nhất…

 

2.     Dạy vẽ con vật cho bé

Dạy vẽ con vật là một chủ đề không pahir dễ nhưng cũng không khó . điều kiện cơ bản nhất để bạn có thể vẽ một con vật đó là bạn phải từng nhìn thấy nó để có thể nhớ lại đặc điểm của con vật đó để bắt đầu vẽ ra .

 Khi bạn nhớ hình dáng , đặc điểm vẽ con vật đó thì lúc đó bạn mới tưởng tượng để vẽ lại bằng khả năng hội họa nghệ thuật của mình, khi vẽ lại bạn chỉ cần nhớ đặc điểm vẽ con vật mà bạn muốn vẽ.

 

 

3.     Trung tâm dạy vẽ cho trẻ em

Mỹ thuật ARC hà Nội là môi trường học tập môn vẽ năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi . Học vẽ năng khiếu tại lớp vẽ ARC Hà Nội, các bạn nhỏ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên về mỹ thuật. Tùy vào các bạn theo lâu dài nhiều năm sẽ được học chuyên sâu về mỹ thuật hội họa, và học đa dạng về các lĩnh vực khác nhau của mỹ thuật.

 

Dạy vẽ cho bé

+ CS 1: Số 58 Lê Trọng Tấn, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

+ CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ CS 3 : Số 10, ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

+  Cs3 B: T2-Nhà văn hóa giếng chùa, Số 192 Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

+ CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội

+ CS 6:  Nhà văn hóa số 8 Cát Linh, ngõ 2 Vũ thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

+ Đăng ký học vẽ :

Liên hệ: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website lớp vẽ Arc Hà Nội:

https://mythua...rc.com/

https://archanoi.com/ 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
lengoc2015 0987937406
hà đông,hà nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lengoc2015 0987937406
hà đông,hà nội