Chia sẻ về sữa bổ não Olisure Gold giúp hết mất ngủ, thức giấc nửa đêm

600.000
ID tin: 3790372Gửi lúc: 15:32, 05/04Hà Nội
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
phuongthuymulti

Nay mình viết bài này muốn chia sẻ với mọi người một số đánh giá của cá nhân về sữa bổ não Olisure Gold đang được nhiều người ưa chuộng sau hơn 2 tháng sử dụng.

Mình là Lý, ở Thạch Thất, Hà Nội. Năm nay mình 47 tuổi hiện tại đang làm công nhân tại nhà máy dệt. Chồng mình thì năm nay 51 tuổi làm văn phòng về xuất nhập khẩu.

Hiện tại công việc của vợ chồng mình rất là bận rộn, mà tối về nhìn chồng em gần như là không còn sức sống luôn ấy. Thật ra thì 2 năm trước sau đợt chồng em bị covid là bắt đầu có những dấu hiệu mất ngủ, hay thức giấc nửa đêm nhưng lại không ngủ lại được. Đi làm thì đồng nghiệp phản ánh suốt ngày quên quên không à, nói câu trước câu sau là quên rồi. Mà đi họp đầu óc không có minh mẫn, không tập trung vào công việc được. 

Thế là công ty mới cho ở nhà 1 tuần đề đi thăm khám. Đi bệnh viện rồi khám thì bác sĩ bảo do hậu chứng covid khiến cho hoocmon trong cơ thể bị thay đổi, làm rối loạn. Cũng có được bác sĩ kê thuốc, nhưng bị cái là ngủ thì ngủ được, trí nhớ có cải thiện nhưng chậm mà ngủ dậy thì chồng em kêu đau mỏi người, đau đầu còn hay bị lo âu, lúc nào cũng bồi hồi nữa. Em có lên mạng tìm hiểu, thì mất ngủ với suy giảm trí nhớ lâu ngày có thể là nền tảng để phát triển ra nhiều căn bệnh khác, tiền đề cho đột quỵ, với tim mạch nữa. 

Nhưng mà cũng may khi mà gần đây em được chị bạn giới thiệu sản phẩm sữa bổ não Olisure Gold này, thấy mọi người dùng rất nhiều dạo gần đây. Cải thiện trí nhớ, không còn mất ngủ nữa, phòng ngừa đột quỵ, ung thư, dòng sữa mà chị bạn em khen quá trời vì chị có mua cho chồng chị sử dụng, mà hiệu quả mang lại rõ rệt. Em thấy chị khen quá mà cũng hết cách rồi nên mua thử 1 hộp cho chồng sử dụng thì ai dè là hiệu quả thật cả nhà à. Không còn dậy giữa đêm, tư duy minh mẫn hẳn, không còn nhớ nhớ quên quên. 

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói mà sau 2 tuần là thấy chồng mình có sức sống hẳn ra ấy cả nhà à, dễ vào giấc mà sáng dậy cũng sảng khoái hơn hẳn. Được cái sữa bổ não Olisure Gold này uống được cho cả người bị tiểu đường nên em yên tâm, chứ đường bình thường em sợ lắm, bây giờ nhiều người bị tiểu đường sớm nữa chứ. 

Đến tháng đầu tiên là gọi như những triệu chứng mất ngủ đau đầu, mệt mỏi là không còn nữa, có trí nhớ thì có cải thiện những chuyên gia bảo phải uống đủ liệu trình để cho cơ thể được hấp thu đầy đủ. Chứ đến tháng thứ 2 là em bắt đầu thấy gần như là không còn mối bận tâm gì nữa cả, chồng em đi khoe hết bạn bè dùng thử sản phẩm này đi vì nó hiệu quả hẳn ra này. Em cũng rất mừng, đi làm thì đồng nghiệp không còn phàn nàn trong mỗi buổi họp của chồng em nữa.

Em có tìm hiểu qua tại sao nó lại hiệu quả như vậy thì em thấy là thành phần trong sữa bổ não Olisure Gold này được nhập khẩu, được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Chưa hết đâu cả nhà, thành phần như: Thạch tùng răng cưa, Sensoril, Colostrum, chiết xuất Ginkgo, Omega 3... Toàn những thành phần siêu bổ dưỡng cho não bộ con người, đặc biệt có cả dưỡng chất Nattokinase, 1 chất chống đột quỵ, ung thư mà gần đây mới được phát hiện ra cũng có trong thành phần của sữa nữa cả nhà à.

Thực sự thì cũng phải cảm ơn sản phẩm Sữa non bổ não Olisure Gold rất là nhiều vì đã giúp vợ chồng em đỡ mệt mỏi, đau khổ hẳn ra. Có được giấc ngủ ngon, trí nhớ tốt, cơ thể khỏe mạnh, làm việc thấy đỡ mệt mỏi rất chi là sướng luôn ấy cả nhà à. Các bác nào mà đang gặp tình trạng như đau đầu, mất ngủ, trí nhớ kém, lo sợ vấn đề sức khỏe trong tương lai thì đặt mua thử sữa non bổ não Olisure này thử đi ạ. Tính ra chi phí cũng hợp lý lắm bên họ đang có ưu đãi mua 3 tặng 1 luôn đó, các bác có định dùng thử thì nhanh tay đặt hàng nhé.


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán