Dịch vụ gửi gel rửa tay, nước cắm hoa, đi quốc tế uy tín, nhanh chóng và giá rẻ

100.000
ID tin: 3797337Gửi lúc: 15:06, 30/05Hà Nội
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
linhnta

Dịch vụ gửi gel rửa tay, nước cắm hoa, đi quốc tế uy tín, nhanh chóng và giá rẻ

Dịch vụ gửi gel rửa tay, nước cắm hoa đi quốc tế của công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA luôn được quý khách hàng tin tưởng và yêu mến nhờ vào dịch vụ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng: Dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý tiết kiệm nhất.

Dịch vụ gửi gel rửa tay, nước cắm hoa đi quốc tế chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA Express là một trong số ít công ty vận chuyển ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gửi các loại hàng khó gel rửa tay, nước sát khuẩn đi quốc tế. Chúng tôi có thể gửi thành công đến hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo, nhận và giao hàng tận nơi.

Gửi gel rửa tay, sơn móng tay, ... thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của NTA Express khách hàng không mất nhiều thời gian. Bởi thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản. Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Với những khách hàng ở xa kho hàng của đơn vị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ của kho hàng đồng thời thông báo cho nhân viên đơn vị được biết.

Thời gian vận chuyển

v Dịch vụ nhanh 1-2 ngày

v Dịch vụ thường 3-4 ngày

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý báu của toàn thể khách hàng, quý đối tác cùng một sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên công ty. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý vị.

 Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Tel :024.62.918.206

Zalo/Lh: 0902111025

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán