Hợp đồng tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc từ liêm Hà Nội

10.000.000
ID tin: 3797427Gửi lúc: 10:15, 31/05Hà Nội
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenhuyqts

Công ty TNHH Tư vấn XD và & TM Trường Sinh xin kính chào tất cả Quý vị. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi đến toàn thể tất cả các Quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

- Xây dựng nhà cửa là một công việc hệ trọng của cả một đời người, nếu Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín. Quý vị vui lòng đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ chia sẻ đến cho Quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn một Công ty xây nhà trọn gói uy tín, quy trình thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng. Đồng thời với tư cách là người đứng đầu của công ty tôi xin đưa ra cam kết về chất lượng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi cũng như giới thiệu đến Quý vị về báo giá xây trọn gói năm 2023, báo giá thiết kế nhà đẹp năm 2023 và giới thiệu về các dịch vụ xây dựng trọn gói khác của Trường Sinh.

Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị Công ty TNHH Tư vấn XD và & TM Trường Sinh gọi tắt là Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà cho khách hàng.

Công nghệ thiết kế thi công sàn vượt nhịp hay còn gọi sàn phẳng khôn...ông dầm của chúng tôi để Quý vị cùng tham khảo.

 

 

Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp


Thứ nhất:
 Để kiểm tra năng lực của công ty đó Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn tổng quan Quý vị nên đi thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã từng thi công sửa chữa. Cẩn thận hơn Quý vị nên hỏi các chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ sửa nh...rọn gói của công ty đó để họ đánh giá về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ.

 

Thứ hai: Quý vị cần phải đi thăm quan các công trình họ đang thi công để đánh giá về chất lượng công trình cũng như đội ngũ trực tiếp thi công xem có đáp ứng đủ về yếu tố con người hay không.

 

Thứ ba: Là một công ty sửa nhà trọn gói Uy tín và chuyên nghiệp họ phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình phải chuyên nghiệp. Để kiểm tra được vấn đề này trước khi Quý vị ký kết hợp đồng Quý vị cần phải đến Trụ sở của công ty đó đàm phán và trao dổi công việc.

 

Nếu giải quyết được 3 yếu tố nêu trên thì Quý vị có thể yên tâm giao công trình sửa chữa nhà của mình cho nhà thầu đó. Chắc chắn họ sẽ giải quyết tốt các yêu cầu mà Quý vị đang cần.

 

️ Một Thoáng Quê Hương. Tranh thủ xa cát đá, bê tông, sắt thép về thưởng thức mùi hương Lúa.

️ Quê hương nơi cho ta sự bình yên và được cảm nhận mùi hương của lúa và tiếng ve sầu kêu râm ran. Quê hương một nét đẹp riêng.

Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh tiếp tục câu chuyện: Vẽ Cho Đời Những Ô Cửa Tình Yêu. Hợp đồng Số 2505/2023TS-HĐKT. Đã được 2 bên ký kết. - Hợp Đồng Tư vấn - Thiết kế Kiến Trúc. - CĐT: Công TNHH Khoa Học và Công Nghệ 3B. - Địa chỉ: Hoàng Liên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. - Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Tư Vấn XD và TM Trường Sinh. Kính chúc Quý Công ty nói chung và gia đình anh Ba nói Riêng Luôn mạnh khỏe làm ăn Phát đạt và gặp thật nhiều may mắn.

 Thiết kế nhà đ...hà đẹp.

 Xây nhà trọn g...Hà Nam.

 Sửa nhà trọn g... Hà Nội .

Báo giá Xây nh...n gói .

 Xây nhà trọn g...Hà Nam.

️ Xây nhà công n...ông dầm.

 Chống văng nhà.

Nguồn bài viết : https://xaydungtruongsinh.com.vn/new/bao-gia-chong-vang-nha-tai-ha-noi.html

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán