Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói công trình của Bác Dạng năm 2022

10.000.000
ID tin: 3798248Gửi lúc: 17:02, 06/06Hà Nội
Đã xem: 17 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenhuyqts
Dịch vụxây nhà trọn g... Hà Nội & trên toàn quốc từ nhỏ tới lớn như: xây nhà phố, biệt thự,…  

Trong quá trình triển khai, các bạn cũng rất chuyên nghiệp uy tín .

Trên đây là những nhận xét của bác Phương sau khi các KTS Trường Sinh bàn giao lại công trình xây dựng nhà 7 tầng mặt đường tại Hoàng Mai Hà Nội . Công ty luôn cảm ơn tất cả các khách hàng luôn luôn lựa chon , tin tưởng Trường Sinh là đơn vị đồng hành hoàn thiện xây dựng tổ ấm của mình .

- Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và TM Trường Sinh (Gọi tắt Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đ...nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

Thành phố Hà nội là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải t...tạo nhà ở là vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế để giải quyết được những khó khăn trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà phải có năng lực và kinh nghiệm.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào Quý vị tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của Quý vị? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

  Vậy dưới đây, Trường Sinh xin gửi tới đọc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm hiểu biết về các công trình của Trường Sinh  

…VÀ EM YÊU ƠI NGÀY MAI CHÚNG TA LẠI LÊN ĐƯỜNG ĐẾN NHỮNG CÔNG TRÌNH MỚI…

️ Đúng như lời bài hát: “Bài Ca Xây Dựng”.
Sau mỗi công Trình hoàn thành “Trường Sinh Lại LIÊN TỤC đến những công trình mới”
Ngày lành, Tháng tốt, giờ Hoàng Đạo Bác Dạng ký kết Hợp đồng “Xây nhà trọn gói tại Trường Sinh”.
️ Với Uy tín và Chất lượng thông qua các dự án Thực tế Bác Dạng đã thăm quan và tìm hiểu qua các CĐT cũ đã sử dụng Dịch vụ tại Trường Sinh.
Bác Dạng đã dành trọn niềm tin vào Trường Sinh.
Kết thúc Giai đoạn 1 Hoàn thành “HĐ Thiết kế năm 2021” Bác Dạng đã khá hài lòng về Trường Sinh Chuyển bước “Ký kết HĐ Thi công trọn gói.

 

️ Dự án: Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.

️ CĐT: Bác Hoàng Quang Dạng.

️ Địa chỉ: Số 131B, Tổ 31, TTVHNT, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh cảm ơn bác đã tin tưởng và đồng hành cùng Trường Sinh. Kính chúc Bác và gia đình luôn mạnh khỏe làm ăn phát đạt và gặp thật nhiều may mắn.
Với phương Trâm : “XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP” Trường Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng bằng CT chất lượng nhất.

 Thiết kế nhà đ...hà đẹp.

 Xây nhà trọn g...Hà Nam.

 Sửa nhà trọn g... Hà Nội .

Báo giá Biêt t...y thô .

 Hoàn thiện BT ...liền kề

️ Xây nhà công n...ông dầm.

 Chống văng nhà.

 

Nguồn bài viết : https://kientructruongsinh.vn/new/bao-gia-thiet-ke-nha-dep-tai-ha-noi-2020-kien-truc-truong-sinh.html

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán