Dạy bé học vẽ cơ bản

150.000
ID tin: 3820607Gửi lúc: 08:31, 18/01Hà Nội
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
hà đông,hà nội

Dạy bé học vẽ cơ bản

1. Dạy bé học vẽ cơ bản

 

Trung tâm dạy bé vẽ tranh, dạy bé vẽ theo hướng chuyên mỹ thuật. Lớp dạy bé vẽ tranh dài hạn nhiều năm, nhằm giúp các bạn nhỏ có sân chơi học tập môn vẽ năng khiếu mỹ thuật dài lâu. Theo đuổi đam mê, rèn luyện năng khiếu, tích lũy gu nghệ thuật hình thành tư duy logic từ môn vẽ mỹ thuật.

Dạy bé học vẽ cơ bản, dạy bé vẽ tranh từ cơ bản tới nâng cao khả năng hội họa mỹ thuật cho bé, dạy bé học vẽ cơ bản nhằm giúp bé phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật, đồng thời tư duy sáng tạo, đột phá giúp bé phát triển trí não toàn diện và thông minh hơn. Bên cạnh đó, dạy bẽ học vẽ cơ bản cũng nhằm giúp các bé có môi trường học tập vui chơi sáng tạo sau những giờ học căng thẳng trên trường.

2. Học vẽ cơ bản cho bé

Học vẽ cơ bản cho bé, lớp học vẽ cơ bản dành cho thiếu nhi được tuyển sinh các bé từ 5 tuổi đến lớp 8.

 Các bạn thiếu nhi sẽ được đào tạo dạy vẽ người theo hướng chuyên, đi từ vẽ người cơ bản, học vẽ truyền thần, học vẽ chân dung người chì. Dạy bé vẽ tranh nâng cao chất liệu chì và màu sắc, học vẽ theo hình thức chuyên về mỹ thuật nên lớp dạy bé vẽ tranh ở Hoàng Mai các bé có thể theo học vẽ lâu dài để có thể đạt được level nhất định dành cho trẻ em.

Chương trình dạy vẽ tranh cơ bản cho bé đa dạng phụ thuộc vào thời gian bé theo học tại lớp học vẽ cho bé được bao lâu. Đây là khóa học vẽ dài hạn nhiều năm dành cho bé nhằm đào tạo các bé có năng lực vẽ chuẩn thực sự có thể phát triển bản thân nghiêm túc.

-         Dạy bé vẽ tranh theo yêu cầu, dạy bé vẽ tranh theo sở thích và giúp các bạn nhỏ có khả năng sáng tạo tư duy đột phá, có gu nghệ thuật, và còn có khả năng định hướng tương lại sau này cho các bé, tìm kiếm tài năng gioe mầm tài năng để phát triển.

-         Dạy vẽ người cho trẻ em, dạy vẽ người thiếu nhi. Lớp dạy vẽ chì và dạy vẽ hình khối cho trẻ em tại Hoàng Mai hà Nội.

3. Lớp dạy vẽ thiếu nhi

Lớp dạy vẽ thiếu nhi của lớp học vẽ ARC Hà Nội. Lớp vẽ ARC Hà Nội là lớp vẽ luyện thi đại học khối v khối h trong nhiều năm qua từ năm 2009 đến nay. Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu học vẽ cho thiếu, học vẽ tranh cơ bản cho bé mà lớp vẽ ARC Hà Nội tổ chức thêm các lớp dạy vẽ cho trẻ em ở khu vực Hà Nội.

Trung tâm dạy vẽ cho bé, dạy bé từ khi còn nhỏ tới lúc lớn, nuôi dưỡng mầm non tốt về sau, phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic trong nghệ thuật. Dạy vẽ tranh cơ bản là cái nôi phát triên trí tuệ tư suy sáng tạo cho các bé nhỏ, và học vẽ tranh cũng giúp các bé có thời gian vui chơi giải trí nghệ thuật. Trung tâm dạy vẽ năng khiếu Mỹ thuật, dạy vẽ trẻ em năng khiếu mỹ thuật, lớp dạy vẽ trẻ em ở Hoàng Mai Hà Nội. Mỹ thuật ARC Hà Nội đào tạo dạy vẽ cho bé từ khi 5 tuổi trở lên. Đào tạo dạy bé vẽ tranh chuyên mỹ thuật. dạy vẽ mỹ thuật tự do cho các bé, dạy bé vẽ con vật yêu thích của riêng mình.

Học vẽ cơ bản cho bé

CS 1: Nhà văn hóa tổ dân phố số 06. Ngõ 32 Đường Phùng Khoang, Trung Văn, Từ liêm, Hà Nội.

CS 2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

CS 3 : Số 10, Ngõ 163 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội

CS 5: Số 113 Nguyễn văn Cừ -Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

CS 6: (Hội trường họp dân số 8 Cát Linh) Ngõ 2 Vũ thạnh, Đống đa, Hà Nội.

+ Đăng ký thành viên ARC Hà Nội:

Tell: 0987937406/ 0941078389 - GV Lê Ngọc

* Truy cập website tìm hiểu lớp vẽ ARC Hà Nội:

https://vetran...ep.com/

https://archanoi.com/

https://hocvec...an.com/

 

 

Thông tin shop bán
lengoc2015 0987937406
hà đông,hà nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
lengoc2015 0987937406
hà đông,hà nội