Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Bảo ôn

1.000
ID tin: 3431917Gửi lúc: 17:18, 18/09Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
ctyemt
Ảnh số 1: Bảo ôn
Hãng:
Loại:
Kiểu:
Công suất:

Công ty TNHH EMT phân phối sản phẩm Bảo ôn và Gioăng ống gió chống cháy E-Flex và Bảo ôn Dovlon Hàn quốc.

Sản phẩmBảo ôn và Gioăng ống gió chống cháy E-Flex là sản phẩm đạt đủ mọi chỉ tiêu chống cháy cấp cao nhất , đáp ứng mọi điều kiện khắt khe nhất về chống cháy của dự án. Đã và đang được sử dụng tại các dự án lớn trong nước và nước ngoài như : Casino Nam Hội An,  Vin City , Vin Tây mỗ, Vin Fast , Các chung cư cao cấp có tiêu chuẩn chống cháy cao , Các khách sạn 5 sao , Các tòa nhà văn phòng . Các dự án nhà máy của Nhật , Hàn quốc , tại Vship Bắc Ninh, Vship Hải Phòng, Quế võ Bắc Ninh, ….Và rất nhiều dự án có tiêu chuẩn chống cháy cao tại Việt Nam. 

Bảo ôn chống cháy và Gioăng ống gió chống cháy Dovlon, đạt tiêu chuẩn UL , BS 476 Class 0 đã được các dự án lớn sử dụng như Khách sạn 5 sao Sapa, Khách sạn 5 sao Cát bà , Khách sạn 5 sao Quy nhơn, Các khách sạn 5 sao tại Hạ long, các chung cư cao cấp tại Hạ long, Các biệt thự cao cấp của Vin Home Green Bay.Chung cư cao cấp  Vinhomes West Point  .Các Nhà máy của Nhật tại Vship Bắc dụng. An toàn , không mùi , không độc hại.

Chi tiết xin liên hệ. 098 397 5699.(trunganhemt@gmail.com)

ninh, Ngoài ra sản phẩm ,tiêu âm cho đường ống gió , đường ống thoát nước thải có nhôm, đã được các dự án khách sạn cao cấp sử

 

Xin cảm ơn.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Bảo ôn