Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điều hòa thông gió

1.000
ID tin: 3642985Gửi lúc: 17:13, 19/04Hà Nội
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
hanh2007
Ảnh số 1: Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điều hòa thông gió
Hãng:
Loại:
Kiểu:
Công suất:

Qua sự khảo sát của chúng tôi có tới 75% chủ đầu tư chưa quan tâm đúng mức tới việc bảo trì bảo dư...iều hòa các hệ thống cơ điện của công trình nói chung và hệ thống điều hòa thông gió nói riêng. Dẫn tới việc các hệ thống kỹ thuật trong công trình :

1, Hoạt động không hiệu quả tiêu tốn năng lượng và nhiên liệu vận hành.

2, Hệ thống kỹ thuật hoạt động thiếu chính sác và không an toàn có nhiều nguy cơ sảy ra chập điện, cháy , nổ.

3, Hệ thống thường xuyên hoạt động trong môi trường phi tiêu chuẩn, tuổi thọ không cao, thường xuyên hỏng hóc, ảnh hưởng tới sự hoạt động của công trình và gây tốn kém lẵng phí.

Lý do phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điều hòa thông gió

 

 

Trong các thiết bị điều ...ông gió có các bộ phận chính:

1, Các thiết bị đóng ngắt điện, các thiết bị cảm biến điều khiển, các thiết bị bảo vệ , động cơ điện cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo sự vận hành chính sác của hệ thống bảo vệ hệ thống trước nguy cơ cháy nổ, chập điện, dò điện giật điện.

2, Các thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống cần được bảo trị thường xuyên để đảm bảo hệ thông vận hành hiệu quả cao, không tiêu tốn năng lượng, không gây hỏng hóc các thiết bị khác.

3, Các thiêt bị chuyền động cơ khí ( vòng bị, dây đai, giảm tốc) trong hệ thống cần được kiểm tra bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn, sự vận hành thường xuyên, sự hiệu quả của hệ thống điều hòa thông gió.

Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ bảo trì trọn gói và linh hoạt cho các công trình điều hòa thông gió với giá cả hợp lý, tác phong phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư và các khách hàng

  Hãy liên lạc với chúng tôi để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, thường xuyên và an toàn cho các điều hòa thông gió trong công trình của bạn.

Công ty cổ phần kỹ thuật công trình Thanh Phúc

Trụ sở: số 8, Ngõ 80 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: Mr Hoàng 0938191618

Email: hoangthanhphuc...ail.com

 

Website: http://dieuhoathonggio.com.vn/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điều hòa thông gió