Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup

5.000.000
ID tin: 3238553Gửi lúc: 09:45, 23/06Hà Nội
Đã xem: 48 Bình luận: 0
Lưu tin
Thonggiolammat
Ảnh số 1: Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup
Hãng:
Loại:
Kiểu:
Công suất:

QUẠT ĐIỀU HÒA ...RD CUP!

Quạt điều hòa ...ord cup. Fifa World Cup 2018 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Tất cả các fan hâm mộ trái bóng tròn đã phải chờ mòn mỏi suốt thời gian dài để tiếp tục được hòa mình và thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của lễ hội bóng đá này. Quán xá trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Người người ăn uống hò hét theo nhịp điệu của trận đấu và tận hưởng dây phút cuồng nhiệt. Để không làm gián đoạn tinh thần bóng đá bởi sự oi nóng của ngày hè hay sự ngột ngạt vì đông người thì việc sử dụng Quạt điều hòa hơi nước có diện tích làm mát rộng tạo bầu không khí trong lành mát mẻ là lựa chọn tối ưu nhất.

Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup Ảnh số 41971078


Quạt điều hòa ...ord cup là dòng quạt có các ưu điểm sau:

-         Quạt điều hòa có khả năng làm giảm nhiệt độ từ 5 – 15 độ C.

-         Quạt điều hòa có diện tích làm mát từ 30 – 100m2

-         Quạt điều hòa hoàn toàn không phun sương hay khô da làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

-         Quạt điều hòa được thiết kế thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát của tấm cooling pad không chỉ lọc sạch không khí, làm mát nguồn khí nóng mà còn cân bằng độ ẩm rất hiệu quả.

-         Với công suất hoạt động liên tục trong mùa nắng nóng này thì bạn hãy cứ yên tâm là quạt điều hòa hoàn toàn tiết kiệm điện và chỉ bằng 1/10 máy điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt hoạt động hiệu quả trong không gian mở và bán mở.

Quạt điều hòa ...ord cup là lựa chon hoàn hảo cho các phạm vi nào: Quạt điều hòa giải nhiệt sử dụng tối ưu trong các khu vực không gian sau:

-         Quán cafe: Thật lý tưởng khi vừa ngồi uống nước vừa được xem bóng trong bầu không khí mát mẻ dễ chịu

-         Quán bia, quán ăn: Đừng lo lắng vì quạt điều hòa sẽ làm cho tinh thần bóng đã của bạn được dâng cao hơn nữa cùng gia đình và bạn bè mà không lo oi nóng vì thời tiết hay đông người.

-         Gara, địa điểm bảo hành, sửa chữa xe máy, oto: Còn gì thoải mái hơn khi trong thời gian chờ đợi khách hàng của bạn được ngồi mát xem bóng. Hoặc cũng có thể vì thế mà khách hàng phát sinh nhu cầu bảo dưỡng xe cua họ.

-         Khu công cộng, văn phòng, nhà xưởng: Cho dù là ngày thường hay những lúc rảnh rỗi anh em văn phòng, chị em may mặc ngồi sát lại gần nhau cổ vũ bóng đá thì với diện tích làm mát rộng và hiệu quả quạt điều hòa luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

….

Quạt điều hòa ...ord cup là lựa giải pháp hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân viên tạo bầu không khí mát mẻ, an toàn.

Vtec-asia là đơn vị hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực thông gió làm mát – Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm về thông gió làm mát trong đó quạt điều hòa giải nhiệt là một trong những mặt hàng chủ đạo của công ty. VTEC-ASIA  cam kết mang đến cho bạn sản phẩm quạt điều hòa giải nhiệt chất lượng và giá thành tốt nhất cả nước.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam

www.vtec-asia.com

www.vtec-codienlanh.com

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Quạt điều hòa giải nhiệt mùa word cup