Nộm bò khô, bánh bột lọc và nem cuốn.
Mình nhận đặt hàng từ 9h sáng đến 18h trong ngày. các bạn có thể đặt hàng mọi lúc nha.
Nộm bò khô và bánh bột lọc thì ở đâu cũng có nhưng không phải ở đâu cũng ngon và rẻ. Chất lượng là phải đặt lên hàng đầu đúng không các bạn? Do nhu cầu của nhiều khách hàng thân quen nên mình mạnh dạn đăng tin lên én bạc để mọi người ủng hộ.
Mẹ mình đã bán nộm bò khô và bánh bột lọc
tính đến nay la 28 năm nên có thể nói đến mình cũng là gia truyền :D
Món nộm bò khô và bánh bột lọc rất dễ tìm nhưng để ưng và làm khách quen của 1 hàng thì phải nói đến nước nắm của nó. Mình ko dám tự hào nhưng mình chưa ăn ở đâu mà thấy nước mắm ngon hơn mẹ mình pha :D (dù gì cũng 28 năm kinh nghiệm mà). Hơn nữa món bánh bột lọc là do nhà mình làm từ a đến z nên càng đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Bánh bột lọc 4k/1 chiếc
Nem cuốn 4k/1 chiếc
mình nhận ship cho đơn hàng từ 150k trở lên và phí ship thì tùy độ xa gần 10, 20, 30k tùy độ xa gần và tùy vào đơn hàng của các bạn.
Nhà mình có đưa buôn bánh bột lọc và thịt bò khô.
Nhận đặt bò khô tết và hàng tết nữa các bạn ạ.
Các bạn hãy gọi cho mình theo số điện thoại 0948361988 để được phục vụ tốt nhất.