Gỏi Cá Nhệch Nga Sơn

1.100.000
ID tin: 3691995Gửi lúc: 09:58, 04/11Hà Nội
Đã xem: 248 Bình luận: 0
Lưu tin
Tổ 25, TT.Đông Anh, Hà Nội

                   Thưởng thức Đặc Sản Gỏi Cá nhệch!     


 Gỏi cá nhệch từ lâu đã trở thành niềm tự hào, món ngon đãi khách của người dân ven biển bên mâm cơm quây quần. Vừa trò chuyện, vừa mời nhau những miếng gỏi cá hấp dẫn là niềm vui bình dị, thấm đậm nghĩa tình.

                                                   

Gỏi Cá Nhệch Nga Sơn Ảnh số 43515660

       Cá nhệch là loại cá da trơn, có thân hình tròn thuôn dài, thường sống ở các vùng đầm phá ven bờ, vùng cửa sông, hang động....Nhệch có nhiều thịt, ít xương, nhiều đạm nhưng mang tính lành. Nhệch có thể chế biến thành nhiều món như lẩu cá, cháo cá… nhưng nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến món gỏi cá nhệch.      

 Gỏi nhệch được chế biến rất công phu, cá sau khi được làm sạch nhớt sẽ được lột da, lọc xương, thịt cá được ngâm trong nước chanh, riềng, xả vớt ra vắt khô để làm chín cá, và mất vị tanh của cá, sau đó mới đem chế biến gỏi cá.                               

                                         

Gỏi Cá Nhệch Nga Sơn Ảnh số 43515710

       Nói đến gỏi cá nhệch thì phải nói đến món nước chẻo, là một phần không thể thiếu của Gỏi cá nhệch. Được chế biến rất tinh tế, để  tạo nên một hương vị đặc trưng thích thú chỉ có ở Gỏi nhệch Nga Sơn, mà mỗi người sau khi ăn đều tấm tắc khen.                                             

       Gỏi cá nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… nhưng không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung, lá cóc, đinh lăng,... Trước tiên bạn lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, lá cóc, lá cúc tần, đinh lăng vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng…tiếp theo cho vào vài lát gỏi nhệch, cuối cùng là dùng thìa tráng lên trên cùng lớp chẻo nóng hổi và thưởng thức.                                              

                                               

Gỏi Cá Nhệch Nga Sơn Ảnh số 43515667

        Những miếng gỏi cá ngập miệng, khi cắn ra vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy ngon miệng, mang đến một trải nghiệm khó quên đối với những người đã có cơ hội thưởng thức.  

     Địa chỉ cửa hàng: Tổ 25, TT. Đông Anh, Hà Nội      

    Đt: 0975789739.  

    Lưu ý: Gỏi nhệch cần rất nhiều thời gian để chế biến, vậy nên khách hàng có nhu cầu thì nên điện thoại đặt trước.
                                                                                Rất hân hạnh phục vụ !

  

 

  

       

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Goinhechngason 0975789739
Tổ 25, TT.Đông Anh, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Goinhechngason 0975789739
Tổ 25, TT.Đông Anh, Hà Nội