Bộ cắt hoa quả bằng gỗ, cắt xong có thể dính lại được nghe tiếng kêu sột soạt rất vui tai

255.000
ID tin: 1256040Gửi lúc: 15:09, 20/11Hà Nội
Đã xem: 655 Bình luận: 0
Lưu tin
Nhà A2/2 Ngõ 2 Trần Cung, Hà Nội

Kích thước : 22 x 14 x 7 (cm)
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE
Mô tả sản phẩm :
Hãy tập cho bé làm quen với bộ đồ chơi trái cây nhiều màu sắc bắt mắt. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ phân biệt được các loại trái cây với các màu sắc khác nhau. Bạn có điều kiện dạy cho bé cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại. Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học.


SĐT liên hệ:0947751581.địa chỉ:ngõ 2 Trần Cung. Đồ chơi được vận chuyển miễn phí trong nội thành HN từ 8 h sáng đến 6 h chiều tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ   - Sản xuất giao buôn Đồ Chơi Thông Minh - Đồ chơi gỗ - Sản xuất bán buôn Bóng nhựa số lượng lớn Sản xuất giường bạt,giường lưới, phản gỗ tự nhiên, phản gỗ thông, gỗ tram, gỗ cao su cho nhà trẻ, trường học.
- Tư vấn lắp đặt đóng mới các loại Tủ Kệ dành riêng cho Mẫu giáo
- Bán buôn đồ chơi mẫu giáo nhà trẻ theo Danh mục Bộ Giáo dục
- Bán buôn Bể bơi- Phao bơi - Hồ bơi- Nhà bong Xây dựng khu vui chơi, vườn cổ tích, nhà bong, cầu trượt, xích đu, đu quay, bập bênh, thú nhún, thang leo, nhà cổ tích, hầm chui, bàn ghế nhựa nhập ngoại, lều bóng vải, nhà bóng tự bung, tượng composit, thùng rác, máng trượt, nhún composit, bể chơi cát nước, cột ném bóng rổ, mâm quay.
- Nhận đóng Bàn ghế cho các lớp học theo kích thước
- Hàng có sẵn số lượng lớn - giá bán buôn – chất lượng quy cách đảm
bảo đúng chuẩn Thông tư mới nhất của Bộ Giáo dục quy định cho các
trường mầm non.  

 


Thông tin shop bán
alibaba 0916798518
Nhà A2/2 Ngõ 2 Trần Cung, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
alibaba 0916798518
Nhà A2/2 Ngõ 2 Trần Cung, Hà Nội