Con quay Tosy

130.000
ID tin: 1706529Gửi lúc: 09:55, 19/02Hà Nội
Đã xem: 494 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 14 ngõ 563 Giải Phóng

Con quay Tosy

Con quay Tosy đơn Lốc sao chổi

Giá: 130,000 đ

Mua 3 sản phẩm tặng ngay 50.000 đ

Ảnh số 1: Đồ chơi Con quay Tosy đơn - Lốc sao chổi - Giá: 120.000

=> Thông tin liên hệ: 0986559961 - 0936331196 - 0989991681
=> Địa chỉ cửa hàng: Số 255 Trần Đại Nghĩa Kéo Dài (Số 255 Ngõ Trại Cá, Trương Định Cũ)
=> Tư vấn mua đồ cho bé: YM_nguyenhue6181, YM_buicuongip,

=> Website: http://trethomart.com

   Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại đây

 

Sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Châu Mĩ.

Pin 9V được lắp phía dưới tay súng.

Chi tiết sản phẩm Con quay Tosy

Chi tiết liên quan Đồ chơi con quay Tosy đơn - Lốc sao chổi

Con quay TOSY– Đồ chơi Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với nhiều tính năng độc đáo, vô cùng lý thú và hấp dẫn. Con quay có thể quay liên tục trong nhiều giờ, khi quay phát ra ánh sáng rất kỳ diệu làm bé chơi rất thích thú.

Trò chơi Con quay TOSY được sản xuất mô phỏng trò chơi cù khá phổ biến trong dân gian. Trẻ em nông thôn thường hay chơi trò chơi này, cù quay được làm từ những cây gỗ được lựa chọn rất kỹ, gỗ phải dễ đục, thớ gỗ mịn, không có các mắt cũng như thớ gỗ ngang, nếu có thớ gỗ cù sẽ dễ bị vỡ khi thi đấu. Chơi đấu cù được nhiều trẻ em nông thôn đấu khi. Trò chơi thi đấu cú khác với con quay Tosy ở chỗ, con cù sẽ quay khi người chơi dùng sức khỏe và sự khéo leo (kỹ năng) để dùng dây mổ cù xuống đất, cù quay thật mạnh và quay rất lâu tùy thuộc vào nghệ thuật làm cù và kỹ năng chơi cù của từng người.

Con quay TOSY có bộ động cơ cực khỏe kết hợp với cánh tăng tốc tạo nên những vòng quay tít đẹp mắt, hệ thống đèn led phát sáng rực rỡ làm cho những vòng quay càng trở lên lung linh hơn. Với một chương trình ra mắt hết sức thú vị và đặc sắc, chắc chắn sẽ là niềm vui thích của trẻ em, khuấy động những ngày hè thêm sôi động và bổ ích.

Với những tính năng đó, con quay có thể chơi với các không gian khác nhau như trong nhà, ngoài trời ... và chơi với nhiều cách khác nhau: cho đĩa đậu trên tường nhà, bay thẳng ra xa hoặc bay vòng cung. Sản phẩm thích hợp với trẻ em, đặc biệt các em sống trong khu đô thị. Là một đồ chơi có tính chất "động" khi chi con quay sẽ kích thích trẻ kết hợp nhiều động tác khác nhau như: đi, chạy, nhảy ném...mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho trẻ.

Ưu điểm nổi bật so với phiên bản trước đây:

Chất liệu chế tạo con quay bằng nhựa PP cao cấp (tạo độ mềm dẻo, dai, an toàn với sức khỏe), ngoài ra vành được ép thành một khối nên không có tình trạng rách vành. Với chất liệu này hứa hẹn người chơi có thể chơi ít nhất 3.000 lần.

Cơ chế dùng pin thay đổi, dễ dàng thay pin, đảm bảo độ phát sáng ổn định. Ngoài ra đèn led còn tiếp tục phát sáng trong vòng 5 phút sau khi đã rơi xuống đất để người chơi dễ tìm thấy trong đêm tối.

 

Cách chơi cũng được cải tiến nên người chơi sẽ dễ chơi quay về hơn.

Con quay TOSY– Đồ chơi Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với nhiều tính năng độc đáo, vô cùng lý thú và hấp dẫn. Kỷ lục Guinness của Con quay Tosy được thiết lập vào ngày 23/5/2011, và được Tổ chức Guinness thế giới cấp Giấy chứng nhận ngày 6/6/2011.

Con quay TOSY có bộ động cơ cực khỏe kết hợp với cánh tăng tốc tạo nên những vòng quay tít đẹp mắt, hệ thống đèn led phát sáng rực rỡ làm cho những vòng quay càng trở lên lung linh hơn. Với một chương trình ra mắt hết sức thú vị và đặc sắc,  chắc chắn sẽ là niềm vui thích của trẻ em, khuấy động những ngày hè thêm sôi động và bổ ích.

Bên cạnh đó, TOSY vừa nhận được chứng nhận an toàn sản phẩm đồ chơi theo tiêu chuẩn EU, Úc, Mỹ và Nhật, điều đó đồng nghĩa là UFO đã có visa vào tất cả những nước chấp nhận tiêu chuẩn an toàn trên. Lưu ý rằng, để có được chứng nhận an toàn trên, sản phẩm UFO của TOSY phải được đưa ra nước ngoài để làm thí nghiệm về các hạng mục như cơ học, vật lý học, thành phần kim loại nặng, tính dễ bốc cháy,….

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
bibitoys 0986559961
Số 14 ngõ 563 Giải Phóng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
bibitoys 0986559961
Số 14 ngõ 563 Giải Phóng