Xịt chống muỗi MUHI
230.000
ID tin: 2692384Gửi lúc: 22:43, 25/04Hà Nội
Đã xem: 93
Bình luận: 0
Lưu tin
![](http://static2.enbaccdn.com/thumb/30_30/i:ebx/2015/05/04/936712/20150504154729_img_8088_1_/meyeucon23.jpg)
Dịch muỗi ZIKA đang hoành hành gây hoang mang cho các mẹ có con nhỏ nên bây giờ các mẹ hãy sắm ngay cho con xịt muỗi muhi này đi ạ cực kỳ hiệu quả mà lại an toàn để bạn và bé k cần lo lắng bị muỗi và các loại côn trùng khác cắn bé nhé sản phẩm số 1 Nhật Bản được các mẹ Nhật tin tưởng lắm ạ..
Giá 230k
Xuất xứ: Muhi Nhật Bản
Dung tích: 60ml
Chai xịt chống muỗi và côn trùng cắn Muhi được thiết kế dạng xịt phun sương, nhẹ nhàng, tiện dụng bảo vệ da bé khỏi muỗi và các loài côn trùng đốt. Vì thế, xịt chống muỗi Muhi Nhật Bản được rất nhiều gia đình ưa chuộng
Thành phần các chất hữu hiệu, có tác dụng trong thời gian dài. Sản phẩm không chứa các chất tẩm màu, gây mùi, hay gây dị ứng cho da. Tăng cường độ a xit nhẹ nhờ pH6 tương đồng với làn da bình thường khoẻ mạnh. Thành phần giữ ẩm có nguồn gốc thực vật.
XỊT CHỐNG MUỖI MUHI NHẬT BẢN THÂN THIỆN VỚI BÉ
Lưu ý:
Không dùng xịt chống muỗi Muhi Nhật Bản cho trẻ em dưới 6 tháng.
Từ 6 tháng đến 2 năm tuổi: chỉ sử dụng 1 lần/ngày. Từ 2-12 tuổi: 1-3 lần/ ngày.
Xịt khoảng 20cm ( từ cánh tay đến bụng), (tránh xịt vào mắt và miệng). Không xịt trực tiếp vào cổ, mặt mà nên cho thuốc vào lòng bàn tay rồi thoa lên cổ và mặt.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán