Trà san tuyết hà giang

550.000
ID tin: 3612521Gửi lúc: 22:55, 11/12Hà Nội
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
chauthiha

TRÀ SAN TUYẾT CỔ THỤ HÀ GIANG

 

 Trà Shan Tuyết...à Gianglà sản vật nổi tiếng của núi rừng Tây Bắc. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của loại trà này có thể chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Trà Shan tuyết nơi đây thuộc giống Shan Tuyết lá rộng. Các cây chè trên 100 tuổi và phát triển trong điều kiện khí hậu lành mạnh. Những đồi trà cổ này nằm ở độ cao trên 1000m nơi độ ẩm và ánh nắng mặt trời làm mềm lá và tăng tỷ lệ axit amin, polyphenol và chất chống oxy hóa. Thu hoạch diễn ra 3 – 4 lần mỗi năm trong đó chè được hái cẩn thận và được gia đình Dao đỏ chế biến. Thời gian thu hoạch có ảnh hưởng lớn đến đặc điểm của từng mẻ. Lần đầu tiên của mùa xuân cung cấp trà tốt nhất trong năm. Trà xanh, trà trắng, trà đỏ và trà đen đều được thu hoạch từ cùng một cây, nhưng được xử lý khác nhau để đạt được mức độ oxy hóa khác nhau gồm các loại:

   

TRÀ ĐUÔI RỒNG  

 

 

 

TRÀ  TRUYỀN THỐNG

 

 

BẠCH TRÀ TIÊN

 

 

HỒNG TRÀ

 

 

BÁNH TRÀ PHỔ NHĨ

 

 

BỘT TRÀ XANH

 

 

BẠCH DIỆP TRÀ

 

 

ĐẠI BẠCH TIÊN

Chè Shan Tuyếtnước không xanh, không có chất tạo màu, mà nước chè Shan Tuyết có màu vàng như mật ong và cả một chút “tuyết” của lá trà trôi bồng bềnh trên mặt nước. Nhấp một chén trà đưa lên miệng sẽ cảm nhận được hương thơm dìu dịu rồi đến vị hơi đắng nơi đầu lưỡi. Nhưng vị ngọt thanh ngay sau đó sẽ lan tỏa khắp khoang miệng.

Chè shan tuyết là sản phẩm truyền thống và chủ lực của huyện Hoàng Su Phì, sản phẩm đã khẳng định được danh tiếng trên thị trường bằng chất lượng chè SẠCH.

Sản phẩm chè shan tuyết cổ thụ nơi đây đã được tổ chức nông nghiệp Thái Lan (A.C.T) và Liên đoàn hữu cơ quốc tế IFOM cấp chứng nhận trà hữu cơ – Organic

 

 

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán