Thu âm tại AT Studio

150.000
ID tin: 1791726Gửi lúc: 14:46, 23/09Hà Nội
Đã xem: 1201 Bình luận: 0
Lưu tin
giaitri_eb

- Thu âm chuyên nghiệp với thiết bị âm thanh tối tân và hiện đại.

- Kinh nghiệm trong hòa âm, phối khí, mix nhạc, chỉnh giọng của người thu âm. Tư vấn phong cách, tạo dấu ấn riêng cho từng giọng hát.

- Phong cách phục vụ tận tình, thân thiện, tạo cảm giác như đang hát ở nhà.

- Ca khúc thu âm sẽ ghi lại khoảnh khắc yêu âm nhạc của chính bạn, món quà tặng độc đáo dành cho bạn bè, dành cho người mình yêu thương.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên vui tính, nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách thể hiện để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, phù hợp nhất với chất giọng của bạn qua bài hát đã chọn.

Nếu hát sai và phô chỗ nào sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa, phần còn lại sẽ " MIX + MASTER " và điểu chỉnh lại sao cho hay nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

AT Studio chuyên về các lĩnh vực :

- Thu âm album chuyên nghiệp và nghiệp dư.

- Thu âm quảng cáo,lồng tiếng.

- Hoà âm phối khí cho ca khúc.

- Quay video clip.

- Nhận dạy thu âm và làm nhạc (Adobe 3.0,Nuendo 3,4 ,Cubase5,Protool).

- Nhận dạy DJ : Dance , Hiphop ...

- Tổ chức sự kiện âm nhạc

AT Studio có hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên vui tính, nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách thể hiện để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, phù hợp nhất với chất giọng của bạn... qua bài hát đã chọn. 

Với bề dày kinh nghiệm 3 năm + hệ thống phòng thu được trang bị hiện đại và đúng tiêu chuẩn "Pro" dành cho các bạn đam mê ca hát và muốn thể hiện chính mình qua từng dòng nhạc: "Pop ballad ,RnB ,Rap ,HipHop,Dance ..." với phong cách mix lạ tai qua từng "Track" sẽ làm các bạn yêu nhạc yên tâm và hài lòng nhất với sản phẩm nóng hổi mình đã có.

Khi đến với AT Sudio các bạn  sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà, được tư vấn tận tình, chu đáo. Nếu hát sai và phô chỗ nào sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa, phần còn lại sẽ được " Mix+Master " và điểu chỉnh lại sao cho hay nhất !

AT STUDIO

Địa chỉ: 23/310 Nguyễn Văn Cừ (Phố Hoàng Như Tiếp) Long Biên, Hà Nội (Qua cầu Chương Dương, đi thêm 200m)

Tel: 0936.006.390 - 0917.844.729

Website: www.at-studio.vn

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán