Nhận giảng dạy, biên đạo, cung cấp vũ công bellydance, bollywood, nhảy hiện đại, múa dân gian chuyên nghiệp.

500.000
ID tin: 2011026Gửi lúc: 14:47, 09/12Hà Nội
Đã xem: 3341 Bình luận: 0
Lưu tin
số 8/ 466, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

 Luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của bạn, Swan lake studio sẽ mang đến cho bạn sự tự tin vào cơ thể, 1 thân hình hoàn hảo, 1 vẻ đẹp dẻo dai toàn diện với đội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên nghiệp qua các ngoại hình nghệ thuật bellydance, bollywood, nhảy hiện đại, múa dân gian.

Chỉ với giá 500.000/8 buổi/ tháng swan lake studio sẽ đáp ứng nhu cầu đam mê nghệ thuật của tất cả mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Với những bạn yêu thích theo đuổi nghệ thuật múa sẽ có cơ hội trở thành dancer chuyên nghiệp của chúng tôi, tiếp tục giảng dạy và biểu diễn bằng chính đam mê của mình với mức thu nhập hấp dẫn!

Ngoài ra, các chị em yêu thích nghệ thuật múa nhưng do thời gian, khoảng cách cũng như tâm lí ngại đến phòng tập, studio cũng nhận dạy và cử giáo viên đến tận nhà hay cơ quan để hướng dẫn tận tình với chi phí hợp lí.

 

Swan lake studio chuyên cung cấp những tiết mục đặc sắc,  chuyên nghiệp từ các loại hình nghệ thuật múa giân gian, bollywood( múa Ấn Độ), bellydance (múa bụng), nhảy hiện đại,… cho các nhà hàng, đám cưới, hội nghị, liên hoan, sinh nhật hoặc các sự kiện lớn của các tổ chức, công ty; đảm bảo đem đến những tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu, ấn tượng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận biên đạo các tiết mục ấn tượng, chất lượng để thi văn nghệ, miss,.. cho các cá nhân. Đối với tổ chức có nhu cầu sử dụng “cây nhà lá vườn” cho các sự kiện nội bộ, chúng tôi cũng sẽ cử giáo viên đến tận cơ quan để hướng dẫn, biên đạo. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên những chương trình ấn tượng, khó quên.

Hãy đến với chúng tôi:

Hà Vân, SĐT: 0984 730 259

Địa chỉ: số 8, ngõ 466, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
do_mac_nha 0919256495
số 8/ 466, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
do_mac_nha 0919256495
số 8/ 466, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội