In phun decal pp ứng dụng quảng cáo

1.000
ID tin: 3488294Gửi lúc: 10:14, 18/01Hà Nội
Đã xem: 108 Bình luận: 0
Lưu tin
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

In phun bền đẹp sử dụng công nghệ in phun hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng Mimaki. Chúng tôi chuyên in pp, in decal pp ngoài trời, in decal pp trong nhà. Mang lại những ấn phẩm có chất lượng tốt, màu sắc sống động và giá thành cạnh tranh. Hơn nữa, được đầu tư nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu in decal lấy ngay cho Quý khách.

Ưu điểm và ứng dụng decal pp

Với ưu điểm giá thành rẻ, tiện sử dụng, in PP cán ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Sử dụng tấm Format có độ dầy từ 2-5mm. Bồi bản in lên và kiến tạo thành những nét độc đáo trong phòng khách hoặc văn phòng. Đây là cách làm hiệu quả mà chi phí cực thấp cho các văn phòng, siêu thị… Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại công ty, cơ sở, hội nghị, hội chợ như: Bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp.

Kỹ thuật này thường sử dụng các loại PP dạng cán màng bóng có keo: PP dạng cán màng mờ có keo, PP dạng không keo… Tất cả các loại PP này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường.

In decal pp ngoài trời

PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn các vật phẩm quảng cáo. Bạn có thể đặt in decal pp ngoài trời cho poster, phông nền…để sử dụng không gian bên ngoài. Việc in PP ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí in ấn mà hiệu quả truyền thông lại không hề nhỏ.

Gia công trong in decal pp ngoài trời

Điều quan trọng ở in decal pp ngoài trời là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in của chúng tôi đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận.

Nếu bạn muốn in poster hay banner từ in decal PP ngoài trời sẽ được cán màng và gia công tương ứng với nhu cầu mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào kệ X, standee, banner.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, độc đáo với giá thành rẻ nhất. Điện thoại : 0789111611

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu m...êu mỏng

Keo dán mica

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
admartvietnam
234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội