GIẢM -50

Bán buôn giầy koma

299.000
ID tin: 3453490Gửi lúc: 02:06, 31/10Hà Nội
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
giaykoma
TẢI BÁO GIÁ BÁN BUÔN GIẦY KOMA BANBUONGIAY.COM TẠI 12 HÀNG KHOAI CHỢ ĐỒNG XUÂN BÁN BUÔN GIẦY  KOMA XIN CHÀO

MÌNH DUYÊN KOMA ĐÂY KẾT BẠN VỚI MÌNH TẠI ĐÂY

Được sự tin tưởng của khách hàng koma, nay công ty xin gửi tới khách hàng những mẫu giầy bán chạy nhất tại trị trường mà không bên nào muốn tiết lộ.

KOMA.VN là đơn...iệt Nam.

Mua buôn giày dép tại KOMA.VN 100% có sẵn các bạn sẽ không phải order, không phải đặt cọc bất cứ khoản tiền. KOMA.VN cam kết mang đến cho khách hàng giày dép giá sỉ tốt nhất thị trường so với các sản phẩm cùng chất lượng.

TẠI SAO NÊN CHỌN KOMA.VN
  • Chất lượng luôn đảm bảo: KOMA.VN chuyên sản xuất và bá...àn quốc, với công nghệ tiên tiến và nhân công giàu kinh nghiệm. Chung tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng và các đối tác giày dép giá sỉ tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Giá bán buôn (sỉ) tốt nhất: KOMA.VN  tự hào là một trong những xưởng sản xuất và cung cấp giày dép giá sỉ lớn nhất hà nội, mỗi lô hàng chúng tôi sản xuất với số lượng lớn với dây chuyển sản xuất chuyên nghiệp nên chi phí giảm rất đáng kể. Không giống như một số cơ sở sản xuất nhỏ lẻ chỉ sản xuất số lượng hạn chế và không có quy trình chuẩn, điều này sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.
  • Chính sách bán buôn giày dép linh hoat 
ĐẶT MUA BUÔN GIÀY DÉP SỐ LƯỢNG LINH HOẠT

Là những người trẻ khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trên con đường khởi nghiệp. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi bán buôn giày dép số lượng cực kỳ linh hoạt thậm chỉ cần đặt mua 1 dây quý khách cũng có thể nhận được giày dép giá sỉ giá rẻ nhất thị trường. Hãy đến với KOMA.VN để chúng tôi có được cùng bạn hợp tác và đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp.

Mọi thông tin mua buôn giày dép vui lòng liên hệ

► ADD :12 Hàng Khoai, chợ đồng xuân, hoàn kiếm hà nội
: hotline : 0988940068 *hoặc 0832779888
zalo :0832779888
---------------------
---------------------

Bản đồ đường đi: 

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán