Yealink WH66 Mono UC tai nghe không dây UC Workstation

1.112
ID tin: 3660378Gửi lúc: 16:10, 16/06Hà Nội
Đã xem: 94 Bình luận: 0
Lưu tin
Công ty Cổ Phần GTC Telecom
Ảnh số 1: Yealink WH66 Mono UC tai nghe không dây UC Workstation

Tai nghe Yeali...Mono UC mang lại sự linh hoạt tuyệt vời với một loạt các tính năng tích hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho thói quen hàng ngày của bạn. Yealink WH66 Mono UC cung cấp cho người dùng khả năng kết nối các thiết bị và quản lý tông tin một cách linh hoạt, dễ sử dụng. Tai nghe call ...Mono UC với màn hình cảm ứng 4 inch và bộ chia USB tốc độ cao cùng cung cấp bộ tính năng đáng kinh ngạc và cho phép bạn gặp gỡ, kết nối và tương tác một cách liền mạch, thông minh với các thiết bị  kết nối với tai nghe.
Điều gì khiến bạn chọn mua tai nghe Yeali...Mono UC?
- Loa ngoài rảnh tay rõ ràng như pha lê
- Màn hình cảm ứng điện dung 4,0" (480px x 800px)
- Kết nối DECT cho hoạt động không dây lên đến 525 ft
- Thời gian đàm thoại: lên đến 13 giờ
- Thời gian chờ: lên đến 90 giờ
- Kết nối với PC, Bluetooth hoặc điện thoại IP để bàn Yealink qua các cổng micro USB3.0 chuyên dụng


Yealink WH66 Mono UC là tai nghe không dây cung cấp kết nối không dây DECT và Bluetooth. Tai nghe Yeali...Mono UC cho phép bạn giữ liên lạc với môi trường xung quanh khi làm việc. Nó có tính năng Acoustic Shield để giảm tiếng ồn xung quanh và Super Wideband cho hiệu suất âm thanh vượt trội. Bởi vì WH66 Mono UC sử dụng DECT, nó có phạm vi không dây 525 foot - đồng thời giảm mật độ phổ ở những khu vực có nhiều người đang sử dụng thiết bị không dây. Sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với điện thoại VoIP hoặc máy tính. Điều khiển cuộc gọi và đèn báo bận được tích hợp trên tai nghe - thật đơn giản.
Tai nghe điện ...Yealink WH66 Mono UC đi kèm với một chân đế thời trang, hiện đại với màn hình cảm ứng điện dung 4 inch - quen thuộc và bộ sạc không dây Qi (không bao gồm) kết nối với đế - sạc điện thoại thô...ng minh trong khi bạn làm việc. Ngoài ra, bạn có thể kết nối BLT60 Busylight để cung cấp tín hiệu rõ ràng, dễ nhìn cho đồng nghiệp. Kết nối đế với nhiều thiết bị khác bằng Bluetooth hoặc USB. Mô hình Yealink WH66 Mono UC này được thiết kế để tích hợp liền mạch với một loạt các dịch vụ truyền thông hợp nhất - linh hoạt.


Tính năng của tai nghe không dây Yealink WH66 Mono UC
- Vùng tắt tiếng thông minh
   + Khi bạn nâng Mic-Boom lên trong vòng 30 độ, tai nghe sẽ tự động kích hoạt tính năng tắt tiếng, để đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện riêng tư.
- Đảm bảo giao tiếp với sự thoải mái
   + WH66 Mono UC được thiết kế với nhiều kiểu đeo khác nhau đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người dùng, Yealink đã tạo ra  tai nghe call ...Mono UC được thiết kế nhẹ, linh hoạt  với băng đô  và cần micro có thể điều chỉnh, đệm tai có thể thay thế, đảm bảo thoải mái cho cả ngày
- Công nghệ truyền âm thanh HD với Yealink Acoustic Shield
   + Với công nghệ voice HD cùng Yealink Acoustic Shield cải tiến mới, tai nghe WH66 Mono UC có thể lọc tốt tiếng ồn nền xung quanh  bạn bằng 2x micrô khi bạn đang đàm thoại, nó mang lại chất lượng cuộc thoại HD cho người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm. Với thiết kế 2 micrô, WH66 Mono UC luôn  đảm bảo cho bạn trải nghiệm giao tiếp tốt hơn.


- Luôn tập trung vào công việc và nâng cao năng suất hiệu quả
   + WH66 Mono UC cung cấp tín hiệu và đèn chỉ báo trực quan giúp giảm thiểu tối đa sự phân tâm và loại bỏ khả năng bị gián đoạn, hứa hẹn sử tập trung cho năng suất lý tưởng của bạn.
- Một quản lý cho tất cả thiết bị
   + Yealink USB Connect cung cấp khả dụng để quản lý nhiều thiết bị được kết nối với Yealink USB, bao gồm tai nghe, loa ngoài và webcam.
   + Tất cả các cài đặt cho tai nghe có thể được thực hiện thông qua Yealink USB Connect, chẳng hạn như cài đặt chức năng cơ bản  nhất hoặc các chức năng nâng cao của WH66 Mono UC, luôn thuận tiện và hiệu quả cho việc sử dụng hàng ngày
Tai nghe Yeali...CT Mono là sự bổ sung mới nhất cho danh mục tai nghe, nó cung cấp vùng phủ sóng và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Yealink WH66 Mono UC không chỉ là một chiếc tai nghe, nó còn là một máy trạm tất cả trong một cho văn phòng hoặc văn phòng tại nhà

 

Mọi thông tin chi tiết về tai nghe chống ồn xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC  
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://taingh...ter.com


Thông tin shop bán
GTCtelecom 0902253263
Công ty Cổ Phần GTC Telecom
Bấm gọi

Thông tin shop bán
GTCtelecom 0902253263
Công ty Cổ Phần GTC Telecom
Ảnh số 1: Yealink WH66 Mono UC tai nghe không dây UC Workstation