Sạc không dây mẫu mới nhất 2021

960.000
ID tin: 3702428Gửi lúc: 16:12, 12/11Hà Nội
Đã xem: 32 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenthu0803
Ảnh số 1: Sạc không dây mẫu mới nhất 2021

Sạc không dây là sản phẩm cực kỳ tiện ích trong thời đại 4.0. Chỉ cần đặt nhẹ chiếc điện thoại lên bề mặt sạc là chiếc smartphone của bạn đã được sạc pin rồi. Tích hợp sạc nhanh cùng với chế đố sạc tiện lợi giúp đây là một sản phẩm không thể thiếu khi dùng smartphone.

Sạc không dây mẫu mới nhất 2021 Ảnh số 43551916

Đế sạc không dây Qi 10W Xmobile TS-C106W-B Đen có thiết kế mỏng nhẹ, đơn giản, dạng hình tròn với bề mặt sạc mềm giúp hạn chế bị trầy xước, người dùng dễ dàng sạc cho thiết bị chỉ với thao tác đặt lên bề mặt sạc mà không bị vương víu bởi dây sạc.

Sạc không dây nhanh với chuẩn Qi

Sạc nhanh các thiết bị tương thích Qi của bạn với công suất tối đa lên đến 10 W, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt với chuẩn sạc Qi có độ phổ biến cao, chiếm 90% các thiết bị có hỗ trợ sạc không giây cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Tích hợp bộ xử lý thông minh đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị

Sạc dễ dàng khi chỉ cần đặt thiết bị cần sạc lên khu vực trung tâm của đế sạc, thiết bị sử dụng cáp sạc Micro USB để kết nối với đế sạc. Ngoài ra đế sạc tự động điều chỉnh nguồn vào phù hợp từng loại thiết bị với đầu vào 5V – 2A | 9V – 2A và đầu ra 5V – 1A | 9V – 1.1A.

Khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị

Một số dòng điện thoại trên thị trường có trang bị khả năng sạc không dây như là iPhone, Samsung Nexus, Sony, Lumia, HTC, LG và Motorola và các dòng Smart Watch như Apple Watch, Samsung Galaxy Watch,…

Đế sạc không dây Qi 10W Xmobile TS-C106W-B Đen với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch dễ dàng đem theo, cùng bộ xử lý thông minh đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phù hợp với những ai đang sở hữu cho mình những thiết bị có sạc không dây Qi.

Phụ Kiện 5T cam kết:
  • Đổi trả hàng 1 đổi 1 cho quý khách hàng khi sản phẩm hư hỏng, không đúng mẫu mã
  • Bão hành sản phẩm theo chính sách đối với sản phẩm có giá trị
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

Website : https://phukie...re.com/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Sạc không dây mẫu mới nhất 2021