Bán thanh lý máy ghi âm ZOOM H1 hàng xách tay mỹ mới nguyên hộp

2.300.000
ID tin: 1246228Gửi lúc: 16:44, 03/12Hà Nội
Đã xem: 5408 Bình luận: 0
Lưu tin
39y hai bà trưng- hoàn kiếm - hn
Ảnh số 1: Bán thanh lý máy ghi âm ZOOM H1 hàng xách tay mỹ mới nguyên hộp
Loại:
Hãng:
Dung lượng lưu trữ:

Dòng máy ghi âm không phải nói nhiều vì thương hiệu đã được khẳng định.Cuối năm Cửa hàng  mình bán thanh lý lấy tiền về . Hàng mới nguyên hộp nhé

SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN, XÁCH TAY USA, MADE IN CHINA . 


     
X/ Y mô hình micro thu âm thanh stereo với chiều sâu đáng kể và rõ ràng Giống như tất cả các máy ghi âm Phóng, micro của H1 trên máy được cấu hình trong một mô hình X / Y cho hiệu quả âm thanh stereo tuyệt vời. Kết quả là các bản ghi âm tốt stereo với độ sâu tự nhiên và rõ nét.. Bởi vì cả hai mics được bố trí trên cùng một trục, với  khoảng cách bằng nhau từ nguồn âm thanh cho cuộc ghi  hoàn hảo và không có giai đoạn chuyển. .     Micro định hướng chỉ tập trung vào âm thanh mà bạn muốn Micro của  H1 được thiết kế dạng micro định hướng tập trung vào âm thanh được ghi lại. Không giống như micro đa hướng, nhận âm thanh xung quanh bừa bãi, các mics H1 bỏ qua những tiếng ồn không mong muốn phía sau nó    Cài đặt định mức ghi bằng tay hoặc tự động Thiết lập mức độ ghi âm dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Việc xây dựng trong preamp chất lượng cao có thể được thiết lập để một mức độ ghi từ 1 đến 100. Bạn có thể ghi bất cứ thứ gì từ âm thanh tự nhiên tinh tế để một ban nhạc rock như sấm. Bạn cũng có thể đạt được rõ ràng, ghi nguyên bản bằng cách cho phép các chức năng AUTO LEVEL LINEAR PCM ghi âm đạt tiêu chuẩn chất lượng 24-bit/96 kHz H1 cũng có thể ghi ở định dạng MP3 để tối đa hóa thời gian ghi âm. Các định dạng là hoàn hảo cho các trang web đăng tải hoặc gửi email cho người hâm mộ của bạn.H1 có thể ghi lại các tuyến tính PCM (WAV) các tập tin 24-bit/96 kHz, vượt xa chất lượng CD, cho phép các reverberations tinh tế của âm thanh tự nhiên và các công cụ âm thanh được ghi lại  1 cách trung thực Hỗ trợ cổng thẻ microSDHC với dung lượng lên đến 32GB ( không bao gồm) Sử dụng thẻ microSD nhỏ gọn , bạn có thể sử dụng một thẻ microSDHC 32 GB để ghi lại khoảng 50 giờ của âm thanh trong 16-bit/44.1 kHz định dạng WAV hoặc 555 giờ trong 128 kbps định dạng MP3.
Maximum Record...le Time   Giảm tiếng ồn với bộ lọc cắt thấp được thiết kế trong máy Điều này là lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn và ngoài trời ghi. Sử dụng bộ lọc cắt thấp trên máy  để giảm tiếng ồn không mong muốn và tập trung ghi âm. Sử dụng kính chắn gió tùy chọn để tiếp tục làm giảm tiếng ồn.   Đầu vào cho micro ngoài và các cấp độ đầu vào khác H1 đầu vào stereo microphone jack  có thể cung cấp plug-in điện, cho phép bạn sử dụng mic bổ sung cần thiết cho ứng dụng và tình hình cụ thể của bạn . Hơn nữa, jack này chấp nhận đầu vào cấp đường dây âm thanh nổi được sử dụng trong âm thanh chụp từ dàn cassette, người chơi ghi lại với các nguồn tương tự khác.   BWF allowws thời gian đóng dấu và theo dõi đánh dấu để được thêm vào
Các chức năng này làm cho quản lý và chỉnh sửa các bản ghi âm một cách dễ dàng.Đoạn ghi âm sẽ được đóng dấu với ngày tháng và thời gian sáng tạo của nó và lên đến 99 đánh dấu theo dõi hoặc các điểm chỉnh sửa có thể được thêm vào. Bởi vì nó ghi lại trong Định dạng sóng phát thanh truyền hình (BWF), H1 là lý tưởng cho các nhà báo và các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp khác.
Loa trực tiếp trên máy thuận tiện và thông tin  được hiển thị Sử dụng loa trực tiếp được thiết kế sẵn để kiểm tra kết quả của bản ghi âm của bạn ngay lập tức mà không cần tai nghe. Backlit hiển thị tinh thể lỏng của nó cho phép bạn kiểm tra mức độ ghi âm và chức năng khác, bao gồm cả thời gian ghi âm, mức pin và thông tin khác.Loa tham chiếu làm cho việc lựa chọn một tập tin dễ dàng ghi.    USB 2.0 tốc độ cao để chuyển file nhanh Một khi bản ghi âm của bạn đã được chuyển vào máy tính của bạn, bạn có thể chỉnh sửa chúng trong DAW phần mềm, tạo đĩa CD gốc, gửi cho họ trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội của bạn và gửi các tập tin bằng e-mail.Kể từ khi nó đáp ứng tốc độ cao USB 2.0 thông số kỹ thuật, H1 có thể nhanh chóng chuyển các tập tin bất kỳ tới PC máy tính.   Hoạt động dễ dàng có nghĩa là bạn không bao giờ bỏ lỡ một chút thời gian Các trình đơn thiết kế miễn phí, sắp xếp hợp lý của H1 làm cho nó dễ dàng để sử dụng ngay từ đầuH1 đã dành nút điều khiển để thiết lập các định dạng ghi âm, kích hoạt bộ lọc cắt thấp và thực hiện điều chỉnh mức độ tự động.   Đính kèm với một máy quay video như một micro bên ngoài H1 nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ là hoàn hảo để sử dụng trên một máy ảnh video hoặc DSLR. Bằng cách kết hợp H1 với một máy quay video DSLR, bạn có thể tạo ra một hệ thống video chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cao. Độ sâu đáng kể và rõ ràng của âm thanh đạt được bằng cách thiết kế âm thanh stereo mic X / Y mang lại chủ nghĩa hiện thực và chiều sâu cho HD video.   Sử dụng liên tục khoảng 10 giờ với một  viên pin AA 10 giờ ghi âm liên tục có thể đạt được với một viên pin kiềm AA. H1 cũng có thể hoạt động trên điện bus USB khi chức năng đầu đọc thẻ được kích hoạt.Với các bộ chuyển đổi AC tùy chọn, bạn có thể ghi lại trong thời gian dài của thời gian mà không cần lo lắng về mức độ pin. .   Một thiết bi ghi âm âm thanh cực kì sống động- chỉ có thể là Zoom H1- sắn sàng trong tay  bạn Bây giờ công nghệ Phóng ghi âm có sẵn cho tất cả mọi người. Và với một lượng vô hạn của các ứng dụng, bạn sẽ muốn đi H1 của bạn ở khắp mọi nơi. Từ buổi biểu diễn âm nhạc, các buổi sáng tác và diễn tập các cuộc hội thảo, hội nghị, báo chí hoặc nắm bắt âm thanh cho các ứng dụng video, H1 cung cấp cho bạn âm thanh stereo rõ ràng, sạch sẽ dễ dàng.  

HÀNG XÁCH TAY MỸ

LIÊN HỆ: CỬA HÀNG ĐIỆN ...N VỊNH- 39 Y HAI BÀ TRƯNG- HOÀN KIẾM- HN

TEL: 0915251252- 39342438
WEBSITE:
Thông tin shop bán
Dientunguyenvinh 0915251252
39y hai bà trưng- hoàn kiếm - hn
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Dientunguyenvinh 0915251252
39y hai bà trưng- hoàn kiếm - hn
Ảnh số 1: Bán thanh lý máy ghi âm ZOOM H1 hàng xách tay mỹ mới nguyên hộp