3T Nguyễn Quý Đức, 48m2, MT4.2, xe tải 3.5T đổ cửa,kd,vp

5.700.000.000
ID tin: 3499967Gửi lúc: 11:24, 23/11Hà Nội
Đã xem: 59 Bình luận: 0
Lưu tin
binhds2019

Chuyển về biệt thự mới nên cần bán nhanh nhà Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân Bắc.

+ Phố Nguyễn Quý Đức bắt đầu từ đường Nguyễn Trãi (chỗ cạnh chợ Thanh Xuân), chạy qua Trường Trung học cơ sở Việt Nam – Angiêri, tiểu học Thanh Xuân Bắc, tiểu học Đặng Trần Côn, Bệnh viện Xây Dựng và Phân viện Hà Nội của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

+ Là con phố trung tâm (đường đôi to đẹp) của phường Thanh Xuân Bắc và cả quận Thanh Xuân, kinh doanh buôn bán vô cùng tấp nập ngày đêm.Con phố còn được mệnh danh là phố ẩm thực, phố giầy dép, nơi có Trà Lư quán nổi tiếng khu vực Thanh Xuân và thủ đô HN.

+ Nguyễn Quý Đức là một Tể tướng công minh, khoan hậu, một nhà giáo nghiêm túc, một nhà chính trị, ngoại giao tài giỏi, nhà sử học uyên bác và còn là một nhà thơ, tác giả “Thi châu tập”.

+ Vinh dự được mang tên Ông – Nguyễn Quý Đức là nhà 3 tầng, mặt tiền rộng 4.2m, diện tích 48m2, xe tải 3.5 tấn vô sát cửa nhà nên rất thuận tiện để ở, làm văn phòng công ty, làm kho bãi (trước nhà là sân rộng để được trên 20 ô tô các loại ngày đêm mà không lo bị xử phạt).

+ Xung quanh nhà là rất nhiều công ty, văn phòng kinh doanh đủ các ngành nghề.

+ Tiện ích hoàn hảo về Đường – Trường – Trạm – Bệnh viện nổi tiếng của thủ đô.

+ Giao thông thuận lợi ra vào trung tâm hoặc đi các tỉnh do tiếp giáp nhiều trục trọng yếu như Nguyễn Trãi cửa ngõ, Vành Đai 3 trên cao, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển…

+ Thiết kế cơ bản mỗi tầng 2 phòng.

+ Sổ đẹp nở hậụ, không lỗi phong thuỷ, pháp lý chuẩn, sang tên nhanh.

Để thêm thông tin, vui lòng liên hệ Mr.Bình_0936 88 9090, MTG, chỉ tiếp người thiện chí.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán