Nhà 8T Trần Quốc Hoàn,100m2,TM,lô góc 2 MT 7m,kd,ks,homestay

28.000.000.000
ID tin: 3512762Gửi lúc: 18:21, 07/10Hà Nội
Đã xem: 37 Bình luận: 0
Lưu tin
binhds2019

Đi nước ngoài an dưỡng và chữa bệnh, bán nhanh nhà phố Trần Quốc Hoàn:
+ Thông số: nhà lô góc 8 tầng x 100m2, sở hữu một mặt tiền 4.2m, một mặt 7m, ô tô 2 mặt.

+ Nhà xây dựng cực kỳ tâm huyết, khung bê tông chắc chắn gồm 27 phòng, vệ sinh khép kín, trong đó có 2 phòng Vip master, 1 phòng massa, phòng nào cũng có cửa sổ sáng thoáng.
+ Nội thất , thiết bị cao cấp toàn nhập khẩu, thang máy chạy êm ru. Các phòng đều được trang hoàng, bắt mắt. Khách đến nghỉ là mê luôn, đặc biệt còn thanh toán linh động bằng tiền Bitcoin nên rất được lòng khách nước ngoài, các phòng lúc nào cũng kín lịch đặt.
+ Thông thương các trục Trần Thái Tông, Trần Đăng Ninh, Phạm Văn Đồng…

+ Hiện tại đang cho một đơn vị thuê kinh doanh mỗi tháng bỏ túi 6000$, trước gia đình tự kinh doanh tháng thu 350 triệu, nhưng 2 năm trở lại đây vì không có người quản lý và lý do sức khỏe nên đành nhượng lại cho đơn vị khác thuê. Vì là đứa con tinh thần từ thuở hàn vi nên gia đình đầu tư rất công phu và được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách nhà nước. Thuế môn bài một năm chỉ mất 1 triệu, tiền nước không mất đồng nào, chủ mới về sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi mà gia đình đã dày công gây dựng, chỉ xách vali về thu tiền, mọi thứ đã vận hành sẵn.
+ Tiện ích xung quanh thì khỏi bàn, nhiều trường học các cấp xung quanh, nổi tiếng là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, các trường Đại học danh tiếng như ĐH Quốc Gia, Giao Thông Vận Tải, ĐH Thương Mại...
+ Sổ vuông đẹp, pháp lý chuẩn, không lỗi phong thủy , sẵn sàng giao dịch.

Chi tiết liên hệ Mr.Bình_ 0936 88 9090

MTG, QC. Tiếp người thiện chí!!!.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán