Bán xưởng Thạch Thất xưởng mới xây, gần khu công nghệ cao, đường oto tải

33.851.520.000
ID tin: 3536740Gửi lúc: 10:55, 29/05Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
HoangXuanDuc
 • ID sản phẩm: TT0424
 • Giá bán: 33,851,520,000 vn₫
 • Diện tích đất: 7052,4 m²
 • Giá thị trường: 5,500,000 vnđ/m²
 • Giá chính chủ: 4,800,000 vnđ/m²
 • Loại bất động sản : Đất thổ cư - đất ở, Đất trồng cây lâu năm
 • Tình Trạng Tài Sản: Có sổ đỏ

-------------------------------------------

Mr. Tính - NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ HÀ TÂY - HÀ NỘI
Lý do chọn Mr. Tính :
️ 100% đảm bảo sổ đỏ pháp lý: hoàn tiền 100% nếu không có sổ đó
️ Giá chính chủ: không giá bong bóng, rẻ hơn 10~15% so với giá thị trường
️ Sang tên nhanh chóng: đảm bảo hoàn tất sang tên tối đa 5 ngày làm việc

Đặc điểm : Gia chủ đang cần bán gấp mảnh đất có xưởng mới được xây dựng , xưởng vừa mới xây dựng được vài tháng nhưng vì gia đình có chuyện gấp cần tiền nên cần bán gấp . Đây là mảnh đất có khoản thu nhập bị động hứa hẹn có nhiều nhà đầu tư yêu thích. Mảnh đất Thạch Thất có sẵn xưởng này ở Thôn Miễu 1, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất mảnh đất đẹp này có 2 sổ đỏ liền kề nhau. Có vị trí rất đẹp ngay cạnh trục đường chính Đại Lộ thăng Long, đường đi vào xưởng rộng 8m , rộng thoải mái cho xe oto đi vào . Xung quanh đây là khu vực trang trại, nhà xưởng, khu kinh doanh ẩm thực phát triển. Hơn nữa, Mảnh đất Thạch Thất này có trục đường chạy thẳng Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Thạch Thất. Đây là Mảnh đất cực kỳ đẹp cho Ông chủ nào có ý muốn mua xưởng để kinh doanh lâu dài. I.  Vị trí sản phẩm bán đất Thạch Thất :

Mảnh đất Thạch Thất có sẵn xưởng này có vị trí đắc địa vì nằm bên cạnh trục đường chính cực rộng của Đại Lộ Thăng Long nơi có xe tải đi lại tấp nập.

Các điểm vị trí thuận tiện như :

 • Cách trục Đại lộ Thăng Long chỉ 300m.
 • Cách Trạm Bê tông bộ quốc phòng 500m.
 • Cách ngã tư Hòa lạc 4km.
 • Cách công nghệ cao Hòa lạc 5km.

Xung quanh mảnh đất có xưởng ở Thạch Thất này còn có các khu dịch vụ đa dạng. Buôn bán rất nhộn nhịp, đối diện bên kia đường là Khu Xanh villas cao cấp và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng .

II.  Kích thước + hình dáng 

Sản phẩm bán đất Thạch Thất  ở Thôn Miễu 1, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất  sổ đỏ 1 có kích thước tổng 2834,7 m² . Trong đó Đất ở chiếm 100,0 m², đất trồng cây lâu năm khác 2734,7 m².

Sản phẩm bất động sản đất Thạch Thất  ở Thôn Miễu 1, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất  sổ đỏ 2 có kích thước tổng 4217,7 m² . Trong đó Đất ở chiếm 100,0 m², đất trồng cây lâu năm khác 4117,7 m².

III.  Phương hướng

Bán đất Thạch Thất có xưởng mới xây giá rẻ này có mặt tiền hướng Đông .

Theo phương vị, hướng Đông là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực, sự hưng vượng, tiến triển và lý tưởng … Do đó, ngôi nhà hướng Đông được xây một cách phù hợp với phong thủy sẽ có ảnh hưởng tốt đến các vấn đề sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân và gia đình.

IV.  Tình trạng pháp lý

Lô bán đất Thạch thất giá rẻ tại xã Tiến Xuân này hoàn toàn sạch sẽ về mặt pháp lý, sổ đỏ đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

V.  Tổng kết :

Mảnh đất có xưởng sản này thực sự rất đáng đầu tư để sinh lời. Vừa có vị trí đẹp giá đất nhanh lên giá lại có sẵn xưởng có thể cho thuê để có thu nhập bị động, Quả thực là rất đáng để đầu tư, giữ tiền lâu dài.

Đối diện Mảnh đất Thạch Thất có xưởng là khu nghỉ dưỡng cao cấp  nên mảnh đất này sẽ luôn “sốt”. Và giá cả thì rất rẻ so với thị trường.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán