Tại sao chọn Calyx Residence khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Đông Anh

6.900.000.000
ID tin: 3674505Gửi lúc: 12:02, 31/07Hà Nội
Đã xem: 36 Bình luận: 0
Lưu tin
phanphoibatdongsanchuyennghiep

Đông Anh sẽ lên quận trước tiến độ 2025, trên tiến trình đó Calyx Residence nổi lên là 1 trong những biểu trưng của sự phát triển, của giá trị cốt lõi cũng như của sự phồn vinh, 1 trong những tiền đề góp phần hoạn thiện tiêu chí mà Huyện đang còn thiếu.

Mọi sự phát triển đều bắt nguồn từ lõi, với vị trí vô cùng đắc địa nằm sát với trung tâm huyện thị của Đông Anh, dự án nằm trên trục đường Cổ Loa 25m hiện hữu, cách chợ Tó, vùng lõi trung tâm Đông Anh 600m. Vì thế không gì có thể phủ nhận được tiềm năng phát triển của các sản phẩm của dự án.

Bên cạnh đó tiềm lực lớn mạnh cũng như kinh nghiệm triển khai xây dựng các dự án từ Chủ đầu tư 319 được thể hiện qua tiến độ xây dựng công trình cũng như hạ tầng hiện tại của dự án rất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bàn giao dự án

Mặt khác tiềm lực tài chính được thể hiện trong việc hoàn thành nghĩa vụ thuê với nhà nước để tách sổ riêng từng lô cho thấy sự minh bạch, pháp lý rõ ràng đảm bảo cam kết cho mọi khách hàng. Minh chứng cụ thể là dự án đã có sổ Hồng từng lô sở hữu lâu dài cho các khách hàng.

Sản phẩm không chỉ phù hợp cho nhu cầu sinh sống của cư dân Đông Anh, dân cư từ nội đô Hà Nội dịch chuyển sang hay những tỉnh thành lân cận chuyển đến mà dự án cũng là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi nhà đầu tư với đầy đủ tiêu chí về vị trí, yếu tố lấp đầy, tiện ích đầy đủ, đẳng cấp như rạp chiếu phim, bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng hỗn hợp,...

Nhanh tay sở hữu những lô vị trí đẹp nhất tại dự án

Calyx Residence - Nơi huyền sử tạo nên vượng khí

Liên hệ để xem nhà mẫu, bảng hàng : 086.2800.194

Ảnh số 1Ảnh số 2Ảnh số 3Ảnh số 4Ảnh số 5Ảnh số 6Ảnh số 7Ảnh số 8Ảnh số 9

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán