Siêu biệt thự đồi hướng vịnh khan hiếm và khác biệt

12.800.000.000
ID tin: 3690920Gửi lúc: 09:53, 30/10Hà Nội
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
Phuongthuydoan90

Hiện ở Việt Nam chỉ có một số ít khu vực như Sapa, Tam Đảo, Hạ Long, Đà Nẵng, Đà Lạt... có địa thế phù hợp để phát triển các sản phẩm bất động sản đồi núi.

 

Những căn villa nằm trên bãi biển hướng trực diện đại dương đem lại cảm giác yên bình, thì villa đồi núi lại có sức hút rất đỗi khác biệt. Đó là một tầm nhìn tuyệt mỹ, ôm trọn cảnh quan bên dưới, như đang thưởng thức một bức tranh tráng lệ, nhưng riêng tư một góc trời.

 

Số lượng villa đồi núi thường hạn chế hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác, không phải dự án nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đặt ra với các công trình có vị thế đẹp như vậy.

 

Được xem là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố Hạ Long được xây dựng trên đồi cùng độ cao 100 m so với mực nước biển, FLC Grand Villa Halong nằm trải dọc men theo triền đồi Văn Nghệ, trong lòng quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

 

Địa thế “tọa sơn hướng hải” của FLC Grand Villa Halong không chỉ mang đến không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa trung tâm Hạ Long sôi động, mà về mặt phong thủy   còn đem lại thịnh vượng, phú quý, may mắn cho gia chủ. Chỉ riêng vị trí và tầm nhìn cũng đủ khẳng định giá trị và tiềm năng ưu việt của dự án.

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán