Chủ Đầu Tư Brg thông tin chính thức le van lương

5.400.000.000
ID tin: 3714478Gửi lúc: 18:26, 29/12Hà Nội
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
Congguyen012
Hà Nội

Dự án BRG Diam...sidence - tiềm năng & cơ hội khai thác cho thuê tại trung tâm thủ đô.
- Khi năm 2020 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế thế giới, thì Việt Nam vẫn vững vàng có mức tăng trưởng dương đáng tự hào và sẽ tiếp tục phát triển kinh tế vững mạnh hơn nữa trong các năm tới, hứa hẹn một điểm đến an toàn về đầu tư, môi trường sống và làm việc của cộng đồng doanh nhân ưu tú, thành đạt trong và ngoài nước.
- Cùng với mặt bằng giá hợp lý trong phân khúc chung cư hạng sang, BRG Diamond Residence tạo nhiều tiềm năng tăng giá thứ cấp trong tương lai.
- Với hạ tầng kết nối sôi động và sầm uất phía Tây Hà Nội, vị trí đắc địa, nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thuý, dễ dàng kết nối trung tâm thủ đô và các vùng lân cận khác, căn hộ cho thuê tại đây luôn có tiềm năng lấp đầy cao, tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.
- Khả năng khai thác cho thuê ấn tượng với chất lượng căn hộ tuyệt hảo, chủ đầu tư uy tín cùng hệ thống dịch vụ, vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách thuê là những chuyên viên cấp cao, gia đình thượng lưu hay chuyên gia nước ngoài.
- Căn hộ hoàn thiện tại Chung cư Brg L...n Lương có thể lập tức khai thác cho thuê sinh lời, xoay vòng vốn và tiếp tục mở rộng đầu tư, tăng khả năng thanh khoản, chuyển nhượng nhanh chóng và đạt mức lợi nhuận như mong đợi.
- Đặc biệt, những ưu đãi hấp dẫn từ Dự án BRG 25 L...n Lương vẫn đang chờ đợi những nhà đầu tư thông thái:
- Chiết khấu đến 7% khi thanh toán sớm.
- Ưu đãi lãi suất vay 0% trong 18 tháng.
- Tặng 6 triệu/m2 cho gói Không gian sáng tạo.
- Tặng 01 năm phí dịch vụ.
- Liên hệ Phòng kế hoạch Chủ đầu tư!
------------------------------------------------

Thông Tin Liên Hệ Chủ Đầu Tư BRG GRoup

Hotline: 0936108588 (Tư vấn và tham quan dự án)

Thông tin shop bán
Congguyen012
Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Congguyen012
Hà Nội