5 lí do khiến nhà đầu tư tinh anh chọn Gran Meliá Nha Trang

70.000.000.000
ID tin: 3760959Gửi lúc: 19:23, 15/08Hà Nội
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin

 

1, Vị trí ven biển cuối cùng:

Lưng tựa núi - Mặt hướng biển - Ngay tại trung tâm thành phố là tam bảo độc tôn của Gran Meliá Nha Trang, thỏa mãn nhu cầu của giới siêu giàu Việt khi vừa đủ gần để thưởng thức phồn hoa đô thị, vừa đủ xa để an tĩnh nghỉ ngơi, tận hưởng những đặc quyền riêng tư. 

2, Địa thế khác biệt:

Được ví như hình mẫu lý tưởng về vườn lam bên biển biếc của bán đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang, siêu dinh thự Signature nằm đan xen trên độ cao giật cấp, tạo thế đất riêng biệt, có dãy căn kề bên núi lam, có dãy căn tiếp cận hai mặt với hai lối vào, có dãy căn 3 mặt tiền giúp cho mỗi dinh thự Signature đều sở hữu diện tích lý tưởng, sân vườn rộng, được ví như "bảo vật" của giới đầu tư.

3, Signature - siêu dinh thự duy nhất với khả năng tùy biến tối đa:

Là dinh thự duy nhất sở hữu kiến trúc 3 tầng, mang đến không gian mở trên mái giúp cho 100% các dinh thự đều sở hữu tầm view biển triệu đô, nâng tầm trải nghiệm sống tột đỉnh thượng lưu bên "bình minh tỏa rạng đón hoàng hôn lãng mạn".

4, Tiện ích 6* tiêu chuẩn quốc tế:

Nằm trong quần thể bất động sản phức hợp với hơn 99 tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng siêu sang như nhà hát Opera, bến du thuyền nội đô, công viên san hô hơn 2ha, hồ khoáng nóng, spa hang đá, nhà hàng sao Michelin - Hispania... khắc họa chất lượng cuộc sống trọn vẹn, xứng tầm chủ nhân danh giá.

5, Chính sách bán hàng hấp dẫn:

Duy nhất 05 cơ hội chỉ từ 16 tỷ vốn tự có đã có thể bước chân vào câu lạc bộ siêu tỷ phú đồng thời nhận hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 26 tháng. 

Là họa phẩm triệu đô bên thiên nhiên trác tuyệt, là tinh hoa tâm huyết kiến tạo hàng thập kỷ, siêu 

-----

Lalavie Property Investment - Đơn vị phân phối các dự án Bất động sản cao cấp

Gran Meliá Nha Trang

Dự án Gran Mel...a Trang

Biệt thự Sunne...Đà Nẵng

Biệt thự Sun H...Đà Nẵng

Dự án Vĩnh Hội...uy Nhơn

Biệt thự Sun O...Đà Nẵng

The Ocean Esta...uy Nhon

Hotline: 0906 14 88 68

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán