Chuyến hải trình xa xỉ đẳng cấp Quốc tế RedLevel đầu tiên tại Việt Nam

70.000.000.000
ID tin: 3766748Gửi lúc: 15:53, 13/09Hà Nội
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang

Tiên phong tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, lần đầu tiên Gran Melia Nha Trang trình làng hành trình nghỉ dưỡng xa xỉ đẳng cấp quốc tế RedLevel dành riêng cho 1% giới thượng tầng có gu và biết tận hưởng. Xuất hiện tại thiên đường biển Nha Trang, dự án Gran Mel...a Trang từng bước mở ra cánh cửa mới cho nền "công nghiệp không khói" phiên bản giới hạn trong tương lai.

 

RedLevel tại dinh thự Gran ...a Trang được thiết kế dựa trên hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng được xếp hạng VVIP của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts với những tiêu chuẩn khắt khe trong từng tiểu tiết, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm "độc nhất vô nhị".

Nơi các chủ nhân được thả hồn giữa thiên nhiên đất trời miền biển xanh, cát trắng, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế được may đo riêng biệt cho từng khách hàng, đảm bảo tính riêng tư và độc bản, khơi dậy mọi giác quan, đánh thức vị giác cùng thực đơn cao cấp được chế biến từ các siêu đầu bếp hàng đầu.

Nếu đã quá quen với các hoạt động trải nghiệm trên cạn, "chuyến tàu" RedLevel tại dự án dinh thự...a Trang sẽ đưa thượng khách "lạc vào chốn thần tiên" cùng những trải nghiệm tiện ích "không dành cho số đông" bên bờ đại dương tuyệt tác.

Sẵn sàng khơi dậy mọi giác quan tận hưởng, đắm mình trong sự xa hoa thứ thiệt xứng tầm các chủ nhân danh giá cùng chuyến hải trình RedLevel tại dinh thự đẳng cấp Gran Meliá Nha Trang!

LalaVie Property Investment - Đơn vị phân phối dự án Gran Melia Nha Trang
Hotline: 0906 14 88 68
#Gran_melia_nha_trang #vega_city_nha_trang #dinh_thu_gran_melia_nha_trang #Gran_meliá_nha_trang #KDI_holdings #biet_thu_bien_nha_trang #Biet_thu_gran_melia_nha_trang

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang
Bấm gọi

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang