Giá bán Shophouse Ecopark Vinh là bao nhiêu

1.000.000.000
ID tin: 3766893Gửi lúc: 15:47, 14/09Hà Nội
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin

Dự án khu đô thị sin...rk Vinh do chủ đầu tư tập đoàn Ecopark xây dựng và phát triển. Dự án có quy mô 200ha, nằm trên địa bàn xã Hưng Hòa, TP Vinh. Định hướng của Ecopark Vinh là hướng đến mô hình bất động sản sinh thái với các sản phẩm như biệt thự, liền kề, Shophouse…Càng gần đến ngày dự án mở bán, sự quan tâm dành cho các sản phẩm ở Ecopark Vinh càng tăng lên. Trong đó, giá bán Shophouse Ecopark Vinh nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng.

Shophouse Ecopark Vinh, sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất dự án

Với đặc thù tính chất của loại hình Shophouse, vừa ở vừa kinh doanh. Chủ sở hữu Shophouse sẽ cắt giảm đáng kể chi phí thuê nhà và địa điểm kinh doanh. Shophouse thường có diện tích xây dựng lớn, gần như diện tích đất không để trống. Nhhằm tối đa hóa khả năng kinh doanh của các căn Shophouse. Vị trí đắc địa cũng là điểm mạnh của các căn Shophouse Ecopark Vinh. Khi được xây dựng tại những trục đường chính, những khu trung tâm của dự án, hoặc gần các khu trung tâm thương mại sôi động.

Bên cạnh đó, tại Ecopark Vinh, số lượng các căn Shophouse chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ so với tổng số các căn thấp tầng của toàn dự án. Vậy nên, với những chủ sở hữu Shophouse Ecopark thì tính thanh khoản là rất cao. Việc tự kinh doanh hoặc cho thuê sẽ cực kỳ thuận lợi.

Những điểm nhấn của Shophouse Ecopark Vinh
  • Shophouse Ecopark Vinh có diện tích linh hoạt nhất trong các sản phẩm (thường dao động từ 90-120m2) với mặt tiền rộng 6m và phần vỉa hè rộng rãi.
  • Shophouse Ecopark Vinh thường nằm trên những trục đường lớn, hoặc gần các khu vui chơi giải trí. Nhưng vẫn được thiết kế có khoảng sân vườn phía sau tạo không gian xanh.
  • Shophouse Ecopark Vinh là khu mở để phù hợp với mục đích kinh doanh. Nhưng yếu tố an ninh an toàn 24/24 vẫn được đảm bảo.
  • Shophouse Ecopark Vinh ngay khi nhận bàn giao thì chủ nhà có thể tiến hành cho thuê hoặc kinh doanh. Từ đó có dòng tiền sinh lời hàng tháng ngay lập tức.
Giá bán Shophouse Ecopark Vinh là bao nhiêu

Khu đô thị Eco...rk Vinh là nơi sống đáng mơ ước của mọi cư dân. Hơn thế nữa, do số lượng có hạn nên giá bán Shophouse Ecopark Vinh được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, chủ đầu tư đang hoàn thiện những thủ tục cuối cùng trước khi tiến hành mở bán Ecopark Vinh. Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu, giá bán Shophouse Ecopark Vinh ước chừng khoảng 30-50tr/m2. Giá cụ thể sẽ tùy vào vị trí và đặc thù của từng căn Shophouse.

Để biết thêm chi tiết về thiết kế, diện tích và vị trí Shophouse Ecopark Vinh, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán