Thời cơ bất động sản siêu sang tại Nha Trang đón sóng lớn

100.000.000.000
ID tin: 3775702Gửi lúc: 10:48, 29/11Hà Nội
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang

Không còn là trạng thái "đang phục hồi trở lại", Nha Trang và các thành phố biển khác như Quảng Ninh, Phú Quốc đang trong giai đoạn tăng tốc trong công cuộc phát triển đầu tư vào bất động sản , từ phía chủ đầu tư và các nhà đầu tư.

Đơn cử như khu quần thể shophouse "chạm sóng liền cát" Vega Continental Shopping Plaza cận kề Gran Melia Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings và tổng thầu Hyundai E&C xây dựng đã bắt đầu bàn giao đúng tiến độ; hạng mục cảnh quan, artwork dự kiến hoàn thiện vào tháng 11/2022.

 

Trong thời gian gần đây, Nha Trang nổi lên trên thị trường bất động sản cao cấp và là điểm "nóng" thu hút nguồn đầu tư lớn. Hàng loạt tên tuổi của các thương hiệu tầm cỡ trên thế giới đã chọn Nha Trang là điểm chạm đầu tiên khi chính thức ra mắt tại Việt Nam. Các chủ đầu tư lớn - như tập đoàn KDI Holdings đã lựa chọn khu vực Bắc Vân Phong với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và là vị trí kinh tế mũi nhọn, điểm chạm giao thương của Nha Trang đối với các thành phố lân cận và cả trên thế giới, tạo nên chuỗi điểm nóng trên thị trường bất động sản nơi đây.

Nổi bật trong số những dự án bất động sản hàng hiệu siêu sang tại Nha Trang phải kể đến "bán đảo tỷ phú" Gran Melia Nha Trang. Không chỉ sở hữu vị trí sát biển duy nhất tại Nha Trang, Gran Melia Nha Trang còn mang đến những trải nghiệm, dịch vụ xa xỉ, nâng tầm chuẩn sống thượng lưu và khẳng định vị thế của chủ nhân danh giá.

Soi chiếu một cách hoàn hảo những mô hình bán đảo tỷ phú như Indian Creek, tại Việt Nam, Gran Melia Nha Trang là nơi tái hiện rõ nhất chất sống thượng lưu của dinh thự triệu đô. Với kiến trúc và vị trí quý hiếm "san hô bên thềm - du thuyền đỗ cửa", dịch vụ xa xỉ cùng những đặc quyền thượng lưu VVIP 24/7 đã nhanh chóng làm say lòng giới siêu giàu, chiếm trọn ánh nhìn của giới đầu tư tinh anh và là điểm sáng lớn thay đổi toàn bộ diện mạo Nha Trang trên bản đồ du lịch thượng lưu trong nước và quốc tế.

Nguồn: https://lalavi...a-trang

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang
Bấm gọi

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang