Giải mã lý do Nha Trang trở thành Thỏi Nam Châm thu hút Gran Melia Hotels Resorts

300.000.000.000
ID tin: 3777037Gửi lúc: 23:18, 08/12Hà Nội
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang

Nha Trang với 300 ngày nắng trong năm cùng đường bờ biển trải dài vốn được biết đến như một mỏ vàng khai thác du lịch suốt 4 mùa, là một thị trường sôi động, điểm sáng thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm. Chẳng thế mà nơi đây đã trở thành "thỏi nam châm" thu hút thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng thượng lưu hàng đầu Gran Meliá Hotels & Resorts thuộc tập đoàn nức tiếng Meliá Hotels International.

Là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, top 10 điểm lặn biển đẹp nhất thế giới và là thiên đường biển nức tiếng tại Việt Nam, Nha Trang luôn là điểm đến du lịch được cả du khách trong và ngoài nước yêu thích với những đường bờ biển dài trong xanh và hàng chục hòn đảo nguyên sơ lớn nhỏ.

Nha Trang - Điểm đến nghỉ dưỡng quen thuộc của du khách quốc tế, ghi nhận số ngày trung bình mà du khách lưu trú cao hơn các thủ phủ du lịch trong nước khác như Phú Quốc hay Đà Nẵng với khoảng 4 ngày/khách. Và tới đây, với sự xuất hiện của Gran Melia Nha Trang nằm trong quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật - nghỉ dưỡng - giải trí ven biển ngay tại trung tâm thành phố, Nha Trang hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bứt phá trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu khu vực với những trải nghiệm độc đáo, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế đêm sôi động, sầm uất.

 

Không dừng lại ở đó, mới đây Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới (World Travel Awards) vinh danh là điểm đến năng động nhất Châu Á 2021, vượt qua nhiều ứng viên nặng ký, như: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, khai mở nên tiềm năng đầu tư du lịch hấp dẫn, thu hút lượng khách hàng thượng lưu quốc tế với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đầy triển vọng. Và Nha Trang cùng tổ hợp dinh thự đẳng cấp Gran Melia Nha Trang sẽ là một trong những dấu son trong hành trình nâng tầm và phát triển đầy tiềm năng đó.

Sẵn sàng chờ đón một Nha Trang khoác áo mới, một thành phố biển đang vươn mình bứt phá từng ngày, một "điểm đến đời người" cùng những dịch vụ và chuẩn mực hạng sang với sự xuất hiện của dự án dinh thự...a Trang đẳng cấp trong tương lai không xa!

Nguồn: https://lalavi...a-trang

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang
Bấm gọi

Thông tin shop bán
granmelianhatrang
https://lalavieinvestment.com/gioi-thieu-du-an-gran-melia-nha-trang