Tư vấn nồi nấu phở bằng điện thanh lý liệu có tốt hay không

4.000.000
ID tin: 3669898Gửi lúc: 09:48, 16/07Hà Nội
Đã xem: 85 Bình luận: 0
Lưu tin
inox352

 

Nồi nấu phở bằng điện, inox hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng bởi những cải biến về công nghiệp thay thế cho phương pháp cũ ngày xưa là sử dụng bếp than vừa hại sức khỏe vừa ô nhiễm môi trường.

 

Nhiều cửa hàng, hộ buôn bán nhỏ lẻ đã băt đầu chú ý và sử dụng các mẫu nồi nấu phở inox công nghiệp để sử dụng, nhưng vẫn còn rất nhiều hộ không có đủ kinh phí để mua và đang suy nghĩ liệu có nên mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý hay không

 

 

 

Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu hơn nhé

 

Tại sao chủ cũ muốn bán nồi nấu phở thanh lý 

 

Vì một vài lý do sau đây mà những người chủ cũ muốn thanh lý nồi nấu phở của mình:

 

Sau một thời gian kinh doanh thì cửa hàng và dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, lượng khách đến với cửa hàng đông hơn mỗi ngày thì bộ nồi nấu phở cũ đã không còn đủ công suất để phục vụ khách hàng. 

 

 

 

Ví dụ: lúc ban đầu đầu tư cửa hàng thì chủ cửa hàng chỉ đầu tư mua bộ nồi nấu phở 20 lít, nay muốn đầu tư mua thêm 1 bộ mới hoặc đổi lên bộ nồi nấu phở công suất cao hơn như bộ nồi nấu phở...ng điện 40 lít, 50 lít, 60 lít.

 

 

 

Thành công luôn đến từ thất bại, một số những cửa hàng kinh doanh yếu kém, lượng khách ít dần đi từng ngày do sự cạnh tranh yếu kém về chất lượng dịch vụ trên thị trường thì họ cũng phải tính đến bài toán thanh lý cửa hàng phở của mình để cắt lỗ, trong đó bao gồm cả bộ nồi nấu phở mà họ đã đầu tư.

 

 

 

Một số cửa hàng do không hiểu biết nhiều về nồi nấu phở nên đã chọn mua những bộ nồi nấu phở kém chất lượng, dẫn tới nhiều lỗi hỏng vặt phải sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng, lượng tiêu hao điện năng quá lớn dẫn đến phải tính đến việc thanh lý bộ nồi phở của mình.

 

Một số đơn vị chuyên môn đi mua các loại nồi phở bằng điện thanh lý để về tân trang, sửa chữa lại và rao bán cho khách hàng để lấy lợi nhuận, vì thế các bạn hãy hết sức chú ý khi đi mua nồi điện nấu phở thanh lý. 

 

 

 

 

Ưu điểm của nồi nấu nước phở bằng điện thanh lý 

 

 

 

Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm… Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

 

 

 

Hầu hết khách hàng tìm đến đồ thanh lý chủ yếu do muốn mua một sản phẩm với giá thành rẻ. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện thanh lý có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho các việc khác. Về cơ bản nồi nấu phở điện thanh lý có những ưu điểm cơ bản sau:

 

 

 

+ Mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý bởi giá rẻ hơn nồi mới.

 

+ Nồi thanh lý vẫn hoạt động tốt.

 

+ Chỉ sử dụng trong thời gian nhất định nên mua nồi thanh lý.

 

+ Khi các nồi nấu phở bằng  gas và than đã quá lỗi thời và bạn cần đầu tư một nồi bằng điện để có thể tiết kiệm công sức hơn mà không muốn bỏ vốn ra qua nhiều.

 

Tóm lại thì giá rẻ vẫn chính là yếu tố chính khiến bạn lựa chọn mua nồi nấu phở thanh lý.

 

 

 

 

 

 


Liệu có nên mua nồi nấu nước phở thanh lý hay không ?

 

 

 

Những ưu điểm bạn đã thấy rồi đó. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có nên mua nồi nấu phở điện thanh lý không? Chân tình mà nói, việc sử dụng hàng cũ chỉ là tình thế bắt buộc, nhất là trong ngành thực phẩm. Sử dụng đồ thanh lý thường đi kèm với những rủi ro khó tránh khỏi. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên vì tiết kiệm một chút tiền mà mua đồ thanh lý, đơn giản vì những lí do sau:

 

 

 

 

 

  • Chất lượng không đảm bảo

 

 

 

Nồi nấu phở bằng điện thanh lý trên thị trường có rất nhiều loại. Có loại là sản phẩm tự chế, có loại là sản phẩm lỗi, cũng có loại là sản phẩm chính hãng đã cũ. Nhưng thành thực mà nói thì liệu bạn có chắc mình mua được đồ thanh lý tốt.

 

 

 

 

 

  • Không có bảo hành

 

 

 

Một điều chắc chắn rằng mua nồi điện nấu phở thanh lý thì không có một giấy tờ gì đảm bảo cho bạn. Vậy khi hỏng hóc thì bạn biết kêu ai? Câu trả lời là chẳng có ai cả, bạn phải tự tìm nơi sửa chữa, tốn thêm một khoản tiền. Như vậy mục đích ban đầu mua là giá rẻ đã bị phá sản.

 

 

 

Nên tham khảo kĩ trước khi mua nồi nấu phở thanh lý trên thị trường.

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán