Xe Nâng BT Reach Trucks

15.000.000
ID tin: 2014635Gửi lúc: 15:30, 08/05Hà Nội
Đã xem: 172 Bình luận: 0
Lưu tin
Hà Nội
Chưa có thông tin
MÔ TẢ Xe Nâng ... Trucks

 

Xe nâng BT Rea... Trucks
Model: RRE140-250 và RRE120M-160M
Tải trọng: 1,4 đến 2,5 tấn
Xe động cơ điện chuyên dụng cho nhà kho sạch,kho thực phẩm,kho kệ cao...

BT cung cấp nhiều lựa chọn các model xe nâng. Trong đó Xe nâng BT Reflex cung cấp khả năng tăng tốc tuyệt vời, hệ thống chuyển động và đặc biệt hiệu suất phanh rất dễ dàng. Chương trình kiểm soát nhờ vào giao diện người-máy thông minh. Nâng cao nguồn sử dụng dòng AC mang lại chi phí vận hành thấp và các chu kỳ làm việc nhanh. Một loạt các khung tiêu chuẩn và cấu hình cột buồm có sẵn, với sức nâng lên đến 2,7 tấn ở những độ cao không tưởng là một lợi thế ở dòng xe này.
Được thiết kế cho các ứng dụng cường độ thấp vừa mới nâng cấp BT Reflex M-series model cung cấp thiết kế khung hẹp cho hoạt động dễ dàng tại các khu vực, nơi không gian nhỏ hẹp.
Với 5 mẫu xe nâng mới BT Reflex mang đến phạm vi hoàn toàn mới có tiêu chuẩn cab, coldstore, nghiêng và phiên bảnổ đĩa trong kệ và năng lực tải từ 1,4 đến 2,5 tấn. Cabin nghiêng khi vận hành ta có thể nhìn rõ hơn vị trí tải, cùng với hệ thống cảm biến chuẩn đoán vị trí tải có ở tất cả các model của BT khiến việc vận hành trong không gian hẹp ở chiều cao tới 12m chở nên rất dễ dàng.
BT Freflex model thích hợp cho xử lý bốn chiều dài tải, cũng như các hệ thống pallet thông thường trong không gian kín.


 

UMW VIỆT NAM 
Lô B1-3 KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Tiên Du, Bắc Ninh

 

0973837113 hungtruong@umwvietnam.com.vn
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán