Tông đơ cắt tóc Keda KD 169

189.000
ID tin: 2656660Gửi lúc: 09:39, 04/04Hà Nội
Đã xem: 76 Bình luận: 0
Lưu tin
Tam Trinh- Hà Nội

Mùa hè, thời tiết nóng bức, để tóc bé quá dài sẽ gây khó chịu cho bé. Đặc biệt là các bé nam hiếu động, thường xuyên chạy nhảy, chơi đùa cùng các bạn thì một mái tóc dài, lòa xòa sẽ khiến bé bị bết mồ hôi, nóng bức và dễ bị cảm. Tuy nhiên, cắt tóc cho con là vấn đề không nhỏ đối với nhiều bố mẹ vì kể cả là bố mẹ tự cắt hay đưa ra tiệm thì bé vẫn nảy sinh cảm giác sợ kéo và quấy khóc hoặc không chịu ngồi yên.

Với sản phẩm tông đơ cắt tóc Keda KD-169 tiện dụng mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến với các bạn, bạn có thể dễ dàng cắt cho bé những kiểu tóc đẹp trong thời gian ngắn và đặc biệt là cực kỳ an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng chiếc mày này để tọa những kiểu tóc đẹp cho các thành viên khác trong gia đình mình nữa đấy. Hãy nhanh tay sắm ngay sản phẩm đầy tiện ích này cho gia đình mình bạn nhé!

Kiểu dáng nhỏ gọn:

Tông đơ cắt tóc Keda KD-169 là sản phẩm chất lượng, tiện lợi cho bạn mang đi bất cứ đâu một sản phẩm rất hữu dụng. Với sản phẩm này, bạn sẽ có thể làm đẹp cho các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. Đặc biệt máy có bộ phận giảm ồn, chạy êm nhẹ nhàng khi cắt tóc cho bé, ngay cả khi bé đang ngủ mà không lo bé bị đánh thức.

Cực kỳ an toàn khi sử dụng:

Tông đơ cắt tóc Keda KD-169 sẽ là loại “tông đơ” cắt tóc rất an toàn cho các bé. Bộ sản phẩm rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh mức độ để cho bản cắt tóc bé theo độ dài sẽ chọn cho bé. Mũi dao cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau cũng như không trầy sước đối với da bé.

Pin sạc tiện lợi:

Tông đơ cắt tóc Keda KD-169 sử dụng sạc điện có dây cắm riêng, nguồn điện 220v/50Hz/2W, sạc trong 10 giờ và có thể dùng trong khoảng 40-60 phút liên tục. Bên cạnh đó thì pin sạc có dung lượng lớn nên giúp bạn luôn cơ động khi cắt tóc, đặc biệt có thể cắt tóc cho bé ngay cả khi bé đang chơi hoặc đang ngủ. 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
linhmaivuong 0969327093
Tam Trinh- Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
linhmaivuong 0969327093
Tam Trinh- Hà Nội