N5 by Chanel Paris, Les Parfums de France by Charrier Parfums, Ecusson by Jean D Albert, Rose 4 Reines by L Occitane

1.600.000
ID tin: 1062264Gửi lúc: 10:40, 24/11Hà Nội
Đã xem: 3746 Bình luận: 15
Lưu tin

 

 1. N5 by Chanel Paris - 100ml – Eau de Parfum – Authentic.

Sản xuất tại Pháp - 100ml - Eau de Parfum - New 100%, nguyên tag và nilon  - Sold!

Hương thơm của ngày nay và mãi mãi. Tột đỉnh nữ tính.

 Chanel N°5 nổi tiếng là là biểu tượng của khiếu thẩm mỹ tuyệt vời và hiện đang là một trong những nước hoa rất được ưa chuộng trên thế giới.

Coco Chanel đã yêu cầu nhà thiết kế nước hoa Ernest Beaux tạo ra một loại nước hoa có mùi hương giống như mùi hương của người phụ nữ. Chanel N°5 là một hương thơm rất phức hợp, không cho phép bất kỳ thành phần thơm nào được tách ra khỏi cấu thành hỗn hợp, nước hoa không có mùi giống như hoa hồng, hoặc hoa lan chuông, mà là một sự pha trộn cấu thành - đó chính xác là yêu cầu của Chanel cao quý.


Hương thơm này đã trở nên nổi tiếng trứ danh nhờ có nhiều nhân vật có danh tiếng đã xức nó, trong đó cần kể đến Marilyn Monroe. Chanel N°5 thường được kết nối với tên tuổi của cô bởi vì trong một cuộc phỏng vấn vào năm 1954, cô ấy nói rằng ở trên giường cô chỉ "mặc" vài giọt của Chanel N°5. Lời tuyên bố đó đã trở thành một khẩu hiệu quảng cáo tuyệt vời và một lý do cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới lựa chọn nước hoa này.

Ernest Beaux tạo ra hai dãy các mẫu nước hoa được đánh số 1-5 và 20-24 và yêu cầu Coco Chanel lựa chọn một trong số chúng. Chanel đã lựa chọn mẫu đánh số 5 và theo đó, nước hoa có tên của nó. Tin ở những điều mê tín, Chanel đã giới thiệu nước hoa mới của mình vào ngày thứ năm của tháng thứ năm năm 1921.


Trong quá trình tạo ra nước hoa này, Ernest Beaux đã sáng tạo và lần đầu tiên đã sử dụng các thành phần tổng hợp - các aldehyde. Trong công thức của Ernest Beaux, kèm theo các aldehyde là hương thơm của hoa hồng và hoa nhài. Hương thơm của các andehyde tinh khiết và tươi mát, làm ta nhớ lại mùi của đồ vải lanh sạch sẽ vừa được mang vào nhà tạo không khí sương giá tươi mới. Người ta đồn rằng nhà sáng tạo nổi tiếng đã lấy cảm hứng của mình để sáng tạo ra các hương thơm này từ một trong những chuyến tham quan vòng Bắc cực và mùi của nước vào nửa đêm. Mùi hương độc nhất vô nhị của các hồ và các dòng sông bị đóng băng đã mê hoặc, quyến rũ Ernest Beaux đến mức độ ông quyết định tái tạo nó trong sáng tạo của mình


Chanel N°5 là nước hoa đầu tiên trong nhóm hoa cỏ - aldehyde và là nước hoa đầu tiên do số lượng aldehyt trong cấu thành của nó (huyền thoại khác đồn rằng phụ tá của Ernest Beaux đã sơ ý cho quá liều các aldehyde trong thành phần).

Hương đầu bao gồm các aldehyde, cam bergamot, chanh, dầu hoa cam và ngọc lan tây (ylang-ylang). Hương giữa bao gồm mùi hương hoa nhài, hoa hồng, hoa lan chuông và hoa diên vĩ, trong khi hương gốc được tạo ra bởi cỏ vetiver, gỗ đàn hương, hoa vani, hổ phách và hoắc hương.

Chanel N°5 đã được lưu giữ trong một chai hình chữ nhật đơn giản với nắp chai giống như Place Vendome ở Paris. Chai đầu tiên đã được chính Chanel thiết kế và hiện thân cho nguyên tắc kinh cổ điển của bà - ít hơn là nhiều hơn.

 

Ảnh số 18: Bộ sưu tập nước hoa rất hiếm Les Parfums de France của Charrier Parfums, sản xuất, đóng chai, mua tại Pháp, new 100%, Authentic - Giá: 950.000

Ảnh số 19: Bộ sưu tập nước hoa rất hiếm Les Parfums de France của Charrier Parfums, sản xuất, đóng chai, mua tại Pháp, new 100%, Authentic - Giá: 950.000

Ảnh số 20: Bộ sưu tập nước hoa rất hiếm Les Parfums de France của Charrier Parfums, sản xuất, đóng chai, mua tại Pháp, new 100%, Authentic - Giá: 950.000

2. Bộ sưu tập nước hoa rất hiếm Les Parfums de France của Charrier Parfums, sản xuất, đóng chai, mua tại Pháp, new 100%, Authentic, 950000vnd


Ảnh số 23: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 24: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 25: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 26: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 27: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 28: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

Ảnh số 29: Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.600.000

 5. Ecusson by Jean D’Albert Paris : 100ml Eau de  Toilette và xà phòng đượm mùi thơm Ecuson  – Authentic.    

Sản xuất tại Pháp - 100ml Eau de  Toilette và xà phòng đượm mùi thơm Ecuson  - New 100% - 1600000vnd  

Ecusson, ban đầu thu ộc quyền sở hữu của thương hiệu Jean D'Albert, được giới thiệu vào năm 1948 và đã trở thành một nước hoa chủ lực trong  những bộ sưu tập nước hoa của nhiều phụ nữ.

Hương đầu: chanh, nho đen, hoa iris và các aldehyde. Hương giữa: hoa ngọc lan tây, phong lữ, hoa nhài, lá hoa violet, hoa cẩm chướng và hoa hồng. Hương gốc: cỏ vetiver, rêu sồi, hoa vani, gỗ đàn hương và các mùi hương bột.

Nước hoa Ecuson này rất dễ chịu, đẹp, mềm mại và nhẹ nhàng, và nếu bạn yêu hoa cẩm chướng thì dứt khoát là bõ công tìm kiếm nó. Écusson là một hương thơm ban ngày vui vẻ, dịu dàng, vô cùng nữ tính và quyến rũ. Hương thơm tươi mát, thanh thoát, tao nhã nhưng không cứng, và có sự ấm áp nào đó đến từ các hương bột và hương gỗ.

Hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng, thanh thoát, dịu dàng,

 

Jean d'Albret là một thương hiệu đã biến mất. Thương hiệu này đã được French Count Guillaume d'Ornano và hai con trai Hubert và Michel của ông sáng lập ngay sau Chiến tranh Thế giới lần thứ II. Họ đã giới thiệu Ecusson như nước hoa đầu tiên trong dòng sản phẩm này. Công ty đã phát triển nhanh chóng và trong vòng một năm đã bổ sung thêm thương hiệu con Orlane cho các sản phẩm chăm sóc da của họ. Tại một số điểm Orlane kế tục, Ecusson và các nước hoa khác của Jean d'Albret đã được đổi tên thành nước hoa Orlane, trước khi chúng bị ngừng sản xuất và không còn trên thị trường.

 

Giftset gồm 100ml eau de toilette Ecusson by Jean d'Albret  và xà phòng đượm mùi thơm Ecusson, new 100% hàng độc, sản xuất và mua tại Paris.

 

Ảnh số 32: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 33: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 34: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 35: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 36: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 37: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 38: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000

Ảnh số 39: Eau des 4 Reines by L\\\'Occitane, Rose 4 Reins, 125ml, Eau de Toilette, Authentic - Giá: 1.500.000
 

6. Eau des 4 Reines by L'Occitane - Rose 4 Reins - 125ml – Eau de  Toilette – Authentic.    

 Sản xuất tại Pháp - 125ml - Eau de Toilette - New 100% - 1500000vnd  

 Hương thơm huyền thoại. Sự tươi mát tinh tế của bó hoa hồng, sự mịn màng, mềm mại như nhung của những cánh hoa được hôn khẽ bởi những giọt sương sớm mai. 

 

Bốn con gái của Bá tước Forcalquier xinh đẹp tuyệt trần như những bông hồng mà họ yêu dấu - hoa hồng Grasse - Pháp, hoa hồng Bungari, hoa hồng Maroc, hoa hồng Thổ Nhĩ kỳ. Mỗi một cô gái kết hôn với một vị vua, và thế là Marguerite, Eléonore, Sancie và Béatrix đã trở thành bốn Hoàng hậu của Forcalquier. 
Đây là hương thơm nguyên bản dịu dàng như nhung của những bông hồng tươi tắn, mềm mại, thanh tú trộn lẫn.

 
 

2. Far Away là hương thơm hoa cỏ phương Đông dành cho phụ nữ. Far Away được đưa ra giới thiệu năm 1994. Hương thơm đặc trưng của hoa cam, hổ phách, gỗ đàn hương, dành dành, dừa, xạ hương, hoa violet, lan Nam Phi, quả vani, osmanthus, đào, hoa nhài, ngọc lan tây và hoa hồng.

 Trốn thoát khỏi những chuẩn tắc và lạc trong hỗn hợp kỳ ảo của bó hoa đẹp kỳ lạ và gỗ đàn hương.

 Hãy để nước hoa Far Away đưa bạn tới một nơi sâu trong tâm hồn và trí tưởng tượng của chính bạn. Một kho báu đẹp kỳ lạ về những bông hoa kỳ ảo, hổ phách đầy hương vị, và các loại gỗ gây xúc cảm tinh thần.

 Hương đầu: hoa đào, lan Nam Phi

 Hương giữa: hoa nhài, osmanthus, hoa cam

 Hương gốc: quả vani, xạ hương, gỗ đàn hương, hổ phách

 Một hành trình đầy nhựa sống và giải phóng tự do của cảm giác

 Nước hoa Far Away eau de parfum 50ml, new 100%, nguyên nilon, mua tại Canada, Authentic: Sold!

      

3. Seductive by Guess - 30ml – Eau de  Toilette – Authentic.    

Sản xuất tại Tây Ban Nha - 30ml - Eau de Toilette - New 100%: Sold!

(Tham khảo giá mua tại Linhperfume:  

http://www.lin...ve.html)  

Seductive by Guess hiện thân cho sức mê hoặc, quyến rũ với nét táo bạo, liều lĩnh. 

Nước hoa gỗ, hoa cỏ phương Đông lấp lánh gợi lên tính nữ tính, duyên dáng, e lệ và sự quyến rũ làm say lòng người. Hương thơm khiêu khích các giác quan, quyến rũ sự chú ý, và để lại cảm giác nghiện kéo dài – sự lôi cuốn chết người của hoa lá, cỏ cây. 

Mùi hương đầu đậm nét của cam lê Bergamot thơm ngon, sững sờ; của black currant sôi nổi, mạnh mẽ, đầy hứng thú; của lê tươi, giòn gợi lên khao khát mê hoặc, quyến rũ, khiến cho người khác theem muốn. Mùi hương trung tâm của nước hoa là những khía cạnh nữ tính của hoa cam châu Phi, những nét ngoại lai, đẹp kỳ lạ của hoa nhài và sức quyến rũ quý phái của cây irit thơm đài các, kỳ diệu Florentine, mùi hương huyền thoại được thu hoạch trong vùng Florence và được sử dụng trong quá trình chế tạo nước hoa trong nhiều thế kỷ để quyến rũ các giác quan. Mùi hương gốc là mùi hưong gợi cảm của vani ấm và nhựa hương kích thích, đầy gia vị, được hoàn tất bằng tinh chất xạ thơm, đặc sắc mãnh liệt, dữ dội của gỗ cashmere.   

Seductive by Guess là nước hoa dành cho phụ nữ. Seductive là nước hoa mới, được Veronique Nyberg sáng chế và giới thiệu năm 2010.


4. Green Tea Lavender Eau de Toilette Spray, 1.7 fl. oz. New 100%, nguyên nilon, xách tay từ Pháp: Sold 

Green Tea Lavender của Elizabeth Arden được đưa vào giới thiệu trên thị trường năm 2010, là hương thơm vô cùng tươi mới, tinh tế, thanh thản, vô tư lự để thư giãn và làm cuốn bay tinh thần của bạn .

Mùi hương đầu: Cam bergamot Ý, Chanh Meyer, Cam Sicilian, Bạc hà lục, Chamomile dại
Mùi hương giữa: Trà xanh, Trà Oolong,Orpur Bulgari Oải hương hữu cơ, Orpur nguyên chất Oải hương Pháp, Mộc lan Trung hoa  

Mùi hương cuối: Xạ hương vỏ mềm, Birchwood, Hạt Ambrette (Cẩm quỳ xạ hương)  

Được tạo ra nhờ cảm hứng những bông hoa tinh tế trong cánh đồng oải hương tinh khôi của nước Pháp, mang tới cho bạn phiên bản hương hoa trong số nước hoa Green Tea nổi tiếng. Sự pha trộn oải hương mới trong mùi hương làm tăng thêm cảm giác yên tĩnh và thanh bình như thể mùi hương cuốn những nỗi lo âu, buồn bã của bạn đi và đem bạn vào trạng thái tinh thần thanh thản, điềm tĩnh, êm ả hơn. 
Đây là một trong số những nước hoa tốt cho cảm giác, những nước hoa làm say mê lòng người như một liều thuốc chữa bệnh. Hãy sẵn sàng được nhấn chìm trong cảm giác về hương thơm của Green Tea Lavender, được tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, nâng cao các giác quan và làm khoẻ, trẻ lại tinh thần của bạn với hương thơm của Green Tea Lavender 

Mùi hương đầu: Cam bergamot Ý, Chanh Meyer, Cam Sicilian, Bạc hà lục, Chamomile dại
Mùi hương giữa: Trà xanh, Trà Oolong,Orpur Bulgari Oải hương hữu cơ, Orpur nguyên chất Oải hương Pháp, Mộc lan Trung hoa  

Mùi hương cuối: Xạ hương vỏ mềm, Birchwood, Hạt Ambrette (Cẩm quỳ xạ hương) 


Nhắm mắt lại và hãy để chính bạn được bay tới một nơi yên tĩnh và lạc quan vĩnh viễn. Những đợt sóng tía của những bông hoa làm say đắm đôi mắt, trong khi đó hương thơm của hoa oải hương tự nhiên đánh thức tinh thần của bạn Oải hương trà xanh mới được bổ sung lượng thư giãn thêm vào sự lấp lánh, rạng rỡ của Trà xanh nguyên bản để mùi hương luôn tiếp thêm sinh lực cuốn các giác quan của bạn bay thật cao và thật xa.  

 

7. Nước hoa hiếm Fleur De Lotus by L'Occitane (Unisex) - 50ml - Eau de Toilette - Authentic - Sản xuất và mua tại Pháp: Sold!  

Dường như Fleur De Lotus tạo ấn tượng khá mạnh lúc đầu nhưng sau khi đã xịt, ta có thể cảm nhận được sự phức tạp đằng sau những mùi hương hoa ban đầu ấy. Rất tuyệt vời, một ít hoa trà hoặc hương hoa đại nhiều kem được nối tiếp sau bởi mùi hương cuối nhẹ nhàng của cỏ mọc đầy.  

Fleur de Lotus là mùi hương của nước trong suốt nhẹ nhàng, tươi mát, rất sạch và đầy sức sống.  

Fleur de Lotus gợi nhớ tới những ngày xuân khi những bông hoa đầu tiên đang nở hoa rực rỡ và khí trời thật trong sáng, khô, lạnh. Đây thực sự là hương thơm đáng yêu, mùi hương dưới nước và đầy hương hoa.  

8. La Rive Bueno Sexy For Woman  - Phiên bản giới hạn 30ml Eau de Parfum - Authentic!  

New 100% - Made in Poland: Sold!    

http://www.larive-parfums.com/ 

LA RIVE là một trong những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu ở Balan. 

Mùi hương thơm của nước hoa thật lý tưởng và vô cùng thân thiện cho khoảng khắc lãng mạn, với những người phụ nữ đã chọn nước hoa này để ẩn giấu trong hương thơm tuyệt vời lan toả. 

Hương đầu: Galbanum. 

Hương giữa: Oải hương, hương của nước. 

Hương cuối: Tuyết tùng, Xạ hương 


11. N19 by Chanel - 50ml Eau de toilette spray - Authentic! 

Sản xuất và mua tại Pháp - Sold!    

Mùi hương làm kinh ngạc, sửng sốt. Bó hoa hiếm, đậm nét đầy năng lượng. Sự hài hòa hương hoa - gỗ - cây cỏ, khứu giác của những bông hoa trắng và xanh. Hỗn hợp pha trộn độc nhất vô nhị của sự sôi nổi nóng bỏng và tinh tế. Chai thuỷ tinh được viền quanh, nắp xịt màu tro và vàng Chanel No.19 kỷ niệm ngày sinh của của Coco Chanel,  ngày 19 tháng Tám. 

Nước hoa này được Henri Robert , nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng của nhà Chanel, đưa ra giới thiệu năm 1970 khi Coco Chanel 87 tuổi. 

Chanel No.19 là mùi hương cổ điển, mãi mãi không bị ảnh hưởng của thời gian. Hương thơm hợp nhất các mùi cây cỏ đậm nét của galbanum cùng với mùi hương giữa của hương hoa cỏ cây và mùi gỗ trầm trầm của cây irit như chiếc cầu nối hài hoà giữa phần tinh tuý của hoa cỏ thanh thoát và phần nền gỗ - da thuộc. 

Chanel N°19 khó phân loại và diễn tả. Chanel N°19  bao gồm các mùi thơm của galbanum, dầu hoa cam, cam, lê bergamot, hoa nhài, hoa hồng, hoa lan chuông, iris, cỏ vetiver, sandalwood, da thuộc và xạ hương. 

Phong cách: Quyến rũ, thanh thoát, quý phái và nóng bỏng...    

12. Coco by Chanel – 35 ml Eau de Parfum - Authentic!   

Sản xuất và mua tại Pháp - Sold!     

Coco by Chanel là hương thơm kích thích từ phương Đông cho nữ giới. 

Coco được Jacques Polge giới thiệu năm 1984. Tên gọi Coco là một sự biểu lộ tỏ lòng tôn kính đến Gabrielle Chanel, người luôn thích được bạn bè và gia đình gọi như vậy, gợi nhớ lại thời gian khi mà Chanel đang bay bổng với ý tưởng sẽ theo đuổi nghề ca hát và diễn viên.  

Coco thể hiện tinh thần của Mademoiselle Chanel ở mức độ hoàn hảo nhất. Gợi cảm và độc đáo, mạnh mẽ và mỏng manh, Coco được tạo ra với hương thơm gốc của hổ phách, tô điểm với hương hoa thơm ngát của hoa hồng Bulgari, hoa nhài, hoa đinh hương…và nồng ấm bởi hương gỗ. 

Coco là nước hoa gợi nên sự giao thoa mạnh mẽ giữa các nền văn minh, khởi nguồn từ những con đường thông thương cổ xưa giữa thành phố Venice và khu vực phương Đông. 

Mùi hương đầu là: hoa lựu, cây rau mùi, quả quit, quả đào, hoa nhài và hoa hồng Bulgari; 

Mùi hương giữa là mimose, cây đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá và hoa hồng;Mùi hương giữa là labdanum, hổ phách, sandalwood, đậu tonka, opoponax, xạ hương và cây vani.      

13. Yves Saint Laurent - Paris Eau De Printemps - 125 ml - Eau de toilette - Authentic!   

Sản xuất và mua tại Pháp - Sold!   

Paris Eau de Printemps là mùi hương báo hiệu mùa xuân, được sản xuất rất hạn chế. Hương thơm được mang tên Paris Eau de Printemps bao gồm hương hoa cỏ với note cuối là xạ hương, sandalwood. Paris mở ra với hoa violet, hoa hồng tháng Năm, hoa mẫu đơn, hoa kim ngân và hoa nhài, với sự hoà hợp ấm của xạ hương và sandalwood.  

Chai mang các sắc thái màu hồng của mùa xuân, với nút chai màu đen và chóp chai màu hồng.    

16. Nature của Yves Rocher - 75ml Eau de Parfum - Authentic - New 100% - Sản xuất và mua tại Pháp - Sold!   

Bài hát ca tụng thế giới cây cỏ thực vật! Tràn đầy nét dịu dàng, mềm mại của rêu trộn lẫn với vỏ cây, quả quít, hoa hồng, hoa nhài, lan Nam Phi. Mùi hương bao quanh bạn với hương thơm thoảng qua trong trẻo, thanh khiết như sương buổi sớm, rạng rỡ đầy nữ tính. Dòng hương: Hoa cỏ, cây cỏ xanh, lá bạc hà ép, cây hoa lan chuông, cây tuyết tùng…   

17. Dune by Christian Dior - 50ml - Eau De Toilette Vaporisateur - Authentic!    

Sản xuất và mua tại Pháp - Sold!  

Dune biểu tượng cho sự trốn thoát vào trong thế giới của những giấc mơ, nơi chỉ tĩnh lặng ngự trị; Đó là nơi mặt trời chạm khẽ hôn mặt biển, những tia ánh sáng mặt trời dịu dàng  vuốt ve, mơn trớn làn da và lấp lánh trong cát ấm trong khi gió nhẹ của biển ngân vang đưa lại những mùi hương hoa phảng phất của hoa cẩm chướng và hoa loa kèn. 

Dune được đưa vào giới thiệu lần đầu vào năm 1991. Nước hoa này do Jean Louis Sieuzac sáng chế. 

Mùi hương đầu gồm cam lê bergamot, quít, palisander, aldehyde, hoa cẩm chướng và cây đậu chổi. 

Tiếp theo, mùi hương giữa gồm hoa nhài, hoa hồng, hoa ngọc lan tây, hoa loa kèn, hoa quế trúc, hoắc hương. 

Mùi hương gốc là hoa vani, cây hoắc hương, cánh kiến trắng, sandalwood, hổ phách, oakmoss và xạ hương. 

Chai nước hoa được Veronique Monod thiết kế đầy đổi mới, sáng tạo với các đường gờ tròn đều. 

Dune cũng nhận được giải thưởng Fifi năm 1993.   

Phong cách: Huyền ảo, tươi mát và thanh bình...

21. Exotic Passionfruit by Mary Kay - 50ml – Eau de  Toilette – Authentic.   

 Sản xuất tại Mỹ - Sold

Exotic Passionfruit by Mary Kay là hương thơm hoa cỏ, trái cây dành cho phụ nữ, một trong số bốn mùi hương của bộ sưu tập này. Nước hoa được đưa ra giới thiệu năm 2008, trong dạng dung tích 50ml. Nước hoa đặc trưng bởi quả lạc tiên, gỗ trắng, yuzu, lan Nam Phi và quả quit. 

 

Mary Kay® Exotic Passionfruit® Eau de Toilette thơm ngát tuyệt diệu có mùi trái cây, thơm ngon, mọng nước cực kỳ. Đơn giản, song tinh vi, phức tạp, những nước hoa của Mary Kay® Eau de Toilette rất vô tư lự, thảnh thơi, và dễ chịu, dịu dàng, bạn có thể thay đổi hương thơm phong cách của bạn chỉ bằng cách bổ sung thêm vào một hương thơm mới vào tủ nước hoa của bạn. Vì thế, hãy tiến xa về phía trước, hãy tự cho phép mình vui vẻ hưởng thụ những sự xa hoa bé nhỏ của cuộc sống.

 

22. Miracle by Lancôme - 50 ml - Eau de Parfum - Authentic  

 

Sản xuất và mua tại Pháp - 50ml - Eau de Parfum - Sold! (Vẫn còn vỏ hộp cùng với Lait Parfume pour le Corps)  

 Niềm vui sướng hân hoan, tự tin và truyền cảm hứng mạnh. Miracle là sự phát hiện tuyệt diệu, phi thường và đột ngột rằng cuộc sống thật lạ thường, rằng cuộc sống là một phép màu huyền diệu. Hương thơm cây cỏ hoa lá có mùi gia vị đầy khoái lạc này đang ngập tràn với mùi thơm đầy say mê của lan Nam Phi rực rỡ, được thêm gia vị với gừng và được cân bằng một cách trầm lặng, thanh bình bởi hương của hổ phách ấm áp. Hương hoa cây cỏ có gia vị

 Hương đầu: Trái vải, Lan Nam Phi 

 Hương giữa: Hoa môc lan, Cây gừng và Cây tiêu, trái ớt ngọt 

 Hương gốc: Hổ phách, Hoa nhài, Xạ hương.  

 Chai cổ điển, trong suốt, thanh khiết. Thanh sạch, hiện đại và giản dị - gợi nhớ về chai nước hoa đã được Lalique – nhà sản xuất phalê của Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo ra cho Lancôme những năm 1930.  

 Hương thơm quý phái và độc nhất vô nhị 

 

Gồm mùi hương của những bông hoa, gia vị và cây cỏ xanh thức tỉnh, kích thích các giác quan của bạn  

 

Hương thơm giúp tạo nên khung cảnh hòa hợp, đầy lãng mạn, du dương êm ái
Mùi hương mỏng manh lưu lại lâu dài khiến bạn cảm thấy dễ chịu sảng khoái suốt cả ngày. 

Thích hợp dùng hàng ngày hoặc trong khung cảnh lãng mạn. 

 

24. Acqua di Gio by Giorgio Armani - Eau de  Toilette – Authentic.    

 Sản xuất tại Pháp - Sold!

 (Tham khảo giá mua tại Linhperfume: 

 Ảnh số 1: N5 by Chanel Paris, 100ml, Eau de Parfum, Authentic - Giá: 2.650.000http://www.lin...me.html) 

 

Nước hoa này được tạo ra nhờ cảm hứng từ ngày nghỉ của Giorgio Armani trên hòn đải nhỏ của Pantelleria. Hương thơm củNước hoa Acqua Di Gio Pour Femme được tạo nhờ cảm hứng từ ngày nghỉ của Giorgio Armani trên hòn đảo nhỏ của Pantelleria. Hương thơm của những ngày hè lười biếng và sự thoải mái, tự do. Acqua di Gio đã giành được uy tín về chất lượng tuyệt vời bởi những mùi hương dưới nước hoà hợp hoàn hảo với những hương trái cây, thơm ngọt của trái nho xạ từ Pantelleria cùng sự pha trộn thành công với hương tươi mát của dứa và cam quýt. Dưa hấu pha trộn tinh tế với mùi hương của lan Nam Phi, lan dạ hương và ngọc lan tây. Mùi hương cuối có mùi xạ, mùi gỗ, ấm áp nhắc ta nhớ tới khí chất ấm áp của Địa Trung Hải. Nước hoa này được tạo ra năm 1995 bởi nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng thế giới Alberto Morillas. 

 

Acqua di Gio pha trộn những mùi hương tươi mát của dưa, lê với một bó ôm đầy hoa lan dạ hương, hoa nhài, hoa hồng và hoa loa kèn. Ở mùi hương gốc, sự thức dậy của xạ hương và gỗ đàn hương vuốt ve, mơn trớn những giác quan bởi khoái cảm và trầm lặng, thanh bình. 

 

Nước hoa này sử dung tốt hơn trong ngày, thanh lịch, tao nhã, dịu dàng nữ tính, tươi mát, nhẹ nhàng, toả sáng và hiện đại.


Tel. 0 9 0 4 1 6 7 9 1 8


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán