Nước hoa khô sự lắng đọng của mùi hương

70.000
ID tin: 1504140Gửi lúc: 20:53, 11/03Hà Nội
Đã xem: 1205 Bình luận: 8
Lưu tin
Lê Trọng Tân-Thanh Xuân-HN

FRESH SHOP -Handmade cosmetics & skin care - Nơi bạn tìm thấy những sản phẩm và bí quyết làm đẹp hoàn toàn đến từ thiên nhiên, an toàn và vô cùng thân thiện . Fresh shop mang đến cho các bạn những sản phẩm làm đẹp với nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên .. Với các sản phẩm làm đẹp như son dưỡng dòng Lipbalm "siêu dưỡng môi" , Solid perfume - nước hoa khô , dầu dừa, bột yến mạch ,dầu oliu , cám gạo tắm trắng ,.v.v...


Cách thức mua hàng : 


1,Đối với các bạn ở nội thành hà nội


SMS hoặc để lại tin nhắn trên enbac để đặt hàng

 

shop có nhận ship nhé :x 

 
01687428045 ( gặp Thảo )

 
01653181651 ( gặp Huyền )
hoặc các bạn có thể comment inbox trên facebook để đặt mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm .  

http://www.fac...uyen.54


http://www.fac...umocmoc
2,Đối với các bạn ở tỉnh,thành phố khác, các bạn muốn mua hàng có thể chuyển khoản cho mình sau đó mình sẽ chuyển phát nhanh cho các bạn.




Email : th4ochjp_1611@...hoo.com
           


            min.super01@yahoo.com


Địa chỉ : ngõ 156 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - HN

 
trc khi qa các bạn alo trc cho bọn t nhé :x



Solid perfume - Sự lắng đọng của mùi hương : 

Có thể đối với nhiều người cái tên "Solid perfume- nước hoa khô" vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm. Thể nhưng tên gọi của album này đã phần nào nói lên "tính cách" của loại nước hoa mới mẻ, đáng yêu này. 
"Sự lắng đọng của mùi hương" - đúng như thế- nếu ví nước hoa khô như một cô gái thì cô ấy sẽ mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, kín đáo nhưng tinh tế, sâu sắc và có phần đa cảm. Cùng là nước hoa nhưng khác với người chị em là nước hoa dạng xịt thông thường, solid perfume không tác động nhanh chóng và mạnh mẽ tới giác quan của người đối diện, mùi hương không "sực nức" và cũng khó có thể gọi là "nồng nàn". Bởi vậy nếu bạn muốn sử dụng mùi hương như một phương tiện để "phô trương" hay lập tức thu hút người đối diện thì Solid perfume không phải lựa chọn dành cho bạn.
Ngược lại, nếu bạn yêu thích sự lôi cuốn nhẹ nhàng, tinh tế thì Solid perfume là một gợi ý tuyệt vời. Người em gái trong gia đình Perfume này mặc dù không "mặn mà". "nồng nàn" như người chị, thế nhưng cô ấy lại cuốn hút theo một cách rất riêng. Bạn hãy tưởng tượng tới một hương thơm phảng phất, rất nhẹ nhàng nhưng lại vương vấn mãi không thôi, đôi khi khiến cho người ta nhầm tưởng đó là hương thơm tự nhiên của cơ thể bạn. Bởi vậy ma lực hấp dẫn của nó tưởng như khó so bì với nước hoa dạng xịt nhưng thực tế lại khiến người ta "ngơ ngẩn" khi vẫn còn chưa kịp định hình lý do.Thêm nữa, Solid perfume dịu dàng nhưng không kém phần cá tính bởi bạn có thể lựa chọn rất nhiều "mùi vị" khác nhau!
"Solid perfume" - với mỗi lọ nước hoa xinh xắn là tâm huyết và tâm ý của người làm ra nó. Mỗi khi hoàn thành một lọ nước hoa, tôi cảm giác như mình vừa biến một thứ vô hình là "hương thơm" thành "hữu hình". Solid perfume giải nghĩa vì sao "lắng" lại không "tan" mà phải đi với "đọng". Đúng như thế, hãy để các giác quan của bạn trải nghiệm cảm giác về một hương thơm "lắng đọng"...!

Ảnh số 1: Chanel Chance - Giá: 70.000Ảnh số 2: Escada Island Kiss - Giá: 70.000Ảnh số 3: Miss Dior Cherie - Giá: 70.000Ảnh số 4: Amber romance - Giá: 70.000Ảnh số 5: Be Delicious DKNY - Giá: 70.000Ảnh số 6: Tommy Girl - Giá: 70.000Ảnh số 7: Lolita Lempicka - Giá: 70.000Ảnh số 8: Love spell của Victoria\\\\\\\\\\\\\\\'s Secret. - Giá: 70.000Ảnh số 9: Deep Red Hugo - Giá: 70.000Ảnh số 10: Gucci - Giá: 70.000Ảnh số 11: Lacoste Joy of Pink - Giá: 70.000Ảnh số 12: Paris Hilton - Giá: 70.000Ảnh số 13: Midnight - Giá: 70.000Ảnh số 14: Coconut Lime Verbena - Giá: 70.000Ảnh số 15: VERY SEXY FOR HER - Giá: 70.000Ảnh số 16: Japanese Cherry Blossom - Giá: 65.000Ảnh số 17: Lavender - Giá: 65.000Ảnh số 18: FAIRYTABLE FLOWERS - Giá: 65.000Ảnh số 19: French Kiss - Giá: 70.000Ảnh số 20: Angel - Giá: 70.000Ảnh số 21: Fairy Dust Paris Hilton - Giá: 70.000Ảnh số 22: 4 new comer ^^ - Giá: 70.000Ảnh số 23: so lovely :X - Giá: 65.000Ảnh số 24: Coconut Lime Verbena - Giá: 70.000Ảnh số 25: Amor amor - Giá: 70.000Ảnh số 26: Secret Garden - Giá: 60.000Ảnh số 27: Moonlight path - Giá: 70.000



Shop mình còn có bán các loại tẩy da chết - body scrub và lip scrub 

Ảnh số 28: tẩy da chết body - Giá: 85.000


Ảnh số 29: Tẩy da chết cho môi - Giá: 55.000


Sản phẩm mới cực hot.set 2in1 với nước hoa khô + lipbalm

http://enbac.c...ng.html

 Lipbalm siêu dưỡng môi vs các thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn ăn được

http://enbac.c...an.html

Thông tin shop bán
yogluv 01653181651
Lê Trọng Tân-Thanh Xuân-HN
Bấm gọi

Thông tin shop bán
yogluv 01653181651
Lê Trọng Tân-Thanh Xuân-HN