Nước hoa nữ Lancome Hypnose Homme

1.800.000
ID tin: 1565566Gửi lúc: 11:43, 06/03Hà Nội
Đã xem: 320 Bình luận: 0
Lưu tin
23/2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nước hoa nữ Lancome Hypnose Homme Ảnh số 26994171

Mùi hương: Iris là thành phần chính, Với hương đầu là hương trái cây Nho đen, quả Lê, hương giữa là hoa Cam và hoa Nhài, hương cuối Hạnh nhân, đậu Tonka, Praline, Hoắc hương và Vani.

Phong cách: Tự do, gợi cảm, tươi sáng.
La Vie Est Belle là một hương thơm Lancome mới. Khái niệm về hương thơm này được tập trung vào ý tưởng về vẻ đẹp tự nhiên và đơn giản, tự do từ các công ước và sự lựa chọn của tầm nhìn một lần hạnh phúc riêng của. Nước hoa là một loại triển vọng về cuộc sống, lấy cảm hứng từ niềm vui và niềm vui trong những điều nhỏ nhặt.

Thành phần tham ăn nhưng thanh lịch này được phát triển bởi nước hoa Olivier Polge, Dominique Ropion và Anne Flipo. Công thức cuối cùng là kết quả đạt được sau ba năm quản chế và 5000 phiên bản. Iris là thành phần chính của nước hoa, được bao quanh bởi hoa cam và hoa nhài trong tim. Của thành phần mở cung cấp hương vị trái cây nho đen và quả lê, trong khi cơ sở là ấm áp, sành ăn và bột do phù hợp giống như hạnh nhân đậu Tonka, praline, hoắc hương và vani.

Nước hoa nữ Lancome Hypnose Homme Ảnh số 26994263

Cặn là một phiên bản thiết kế lại của chai Lancome cổ điển từ năm 1949. Nữ diễn viên Julia Roberts là bộ mặt của chiến dịch, bị bắn bởi đạo diễn Tarsem Singh.
Nước hoa La Vie Est Belle là một hương thơm của nước hoa Lancome mới ra mắt. Lấy ý tưởng về vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản, tự do từ trong cuộc sống và lấy cảm hứng từ niềm vui và niềm tin một cuộc sống tươi đẹp. Một hương thơm sành điệu và thanh lịch này được phát triển bởi nhà thiết kế nước hoa Olivier Polge, Dominique Ropion và Anne Flipo. Là một thành quả kỳ công đạt đạt được sau ba năm quản chế và 5000 phiên bản. Iris là thành phần chính, với hương đầu là hương trái cây Nho đen, quả Lê, hương giữa là hoa Cam và hoa Nhài, hương cuối Hạnh nhân, đậu Tonka, Praline, Hoắc hương và Vani. Lọ nước hoa theo phiên bản thiết kế lại của chai nước hoa Lancome cổ điển từ năm 1949. Do nữ diễn viên Julia Roberts làm đại sứ giới thiệu bởi đạo diễn Tarsem Singh.
Từ khóa: nuoc hoa, nước hoa, perfume, nuoc hoa nu, nuoc hoa lancome.


Hotline: 0917 111 565

Website: http://1clickmuahang.com

Add: 23/2 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
ammyeta 0917111565
23/2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ammyeta 0917111565
23/2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội