Dây lưng thời trang giá hot chỉ 99k.

99.000
ID tin: 1611863Gửi lúc: 10:41, 18/04Hà Nội
Đã xem: 543 Bình luận: 0
Lưu tin
50 Tràng Thi và 243 Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với TH Giầy - Túi Bandolini


Mỗi ngày có một sản phẩm khuyến mại giá cực shock, với các sản phẩm khác khi mua Online sẽ được giảm 10%!

Sản phẩm giá vàng ngày hôm nay 17/4/2013: Dây lưng thời trang bản vừa chất liệu da dê mềm.

Giá gốc: 199k - Giá khuyến mại: 99K 


Ảnh số 1: 1 - Giá: 99.000Ảnh số 2: 2 - Giá: 99.000


Liên hệ mua hàng: 04.2212 9766 và đến xem sản phẩm tại 50 Tràng Thi. 


Click ngay www.bandolini.com.vn để xem thêm những sản phẩm mới nhất.


Giới thiệu về Bandolini

Toàn bộ kỹ thuật bí truyền làm nên danh tiếng của nghệ thuật đóng giày thủ công tinh xảo nhất thế giới được tập trung ở một thành phố nhỏ nước Ý, FIESSO DARTICO - Cái nôi của nghệ thuật đóng giày.
Tại vùng Veneto miền bắc nước Ý, trên những vùng đồng bằng phì nhiêu quanh Venice, đóng giày là một nghề truyền thống, là nghề thủ công có tính chuyên môn hóa cao và được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nó liên quan đến nhiều kỹ năng khác nhau, từ việc làm khuôn giày, cắt mũi, đến khâu mũi giày và lắp đế. Vùng Veneto là nơi tập trung các xưởng nhỏ, một số xưởng chỉ có một ít nhân công và họ chỉ sản xuất chuyên biệt các chi tiết, bộ phận mà mình tinh thông nhất như: khuôn giày, gót giày, đế giày hay đế trong. Và những xưởng nhỏ này trở thành đối tác quan trọng để BANDOLINI tạo nên những đôi giày tuyệt đẹp.
Tất cả những chi tiết bộ phận quan trọng nhất của đôi giầy sẽ được chuyển đến những nhà máy sản xuất tại các nước như: Ấn Độ, Malaysia….cũng từ đây những sản phẩm tuyệt tác BANDOLINI ra đời nhằm phục vụ các eva – nhũng tín đồ của giầy déptúi xách và phụ kiện.
Tháng 8/2010 Thương hiệu BANDOLINI đã có mặt tại Việt Nam. Sự xuất hiện của thương hiệu giầy déptúi xách, phụ kiện thời trang BANDOLINI đã ảnh hưởng rất lớn đối với thị truờng thời trang tại Việt Nam. BANDOLINI giống như một làn gió mới, một cơn sóng mạnh mẽ làm sôi động thị trường thời trang tại Việt Nam - một đất nước nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều tín đồ thời trang và được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của thế giới.
Trong một thời gian ngắn BANDOLINI đã chiếm lĩnh đuợc thị phần tương đối lớn. Tính đến nay ngoài hệ thống showrrom bán lẻ tại Hà Nội, BANDOLINI đã có hơn 60 đại lý trên toàn quốc. Lý giải cho sự phát triển đột phá và không ngừng như vậy chính là nhờ đặc điểm của sản phẩm. Toàn bộ các sản phẩm đều được làm từ da thuộc như: da bê non mềm mại, hay da trăn, da cừu non, da lộn đen thụy sỹ …Với BANDOLINI những bộ sưu tập mới ra đời là một chuyến phiêu lưu đến với thế giới thẩm mỹ, mỗi màu sắc là một cuộc dạo chơi và mỗi một phong cách thể hiện một cá tính độc nhất. Những mẫu giày cao gót (giay cao got), mẫu sandalboots (boot cao) hay mẫu túi xáchví nữ…đều thể hiện sống động tinh thần đó.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
bandolini 0988768888
50 Tràng Thi và 243 Tôn Đức Thắng, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
bandolini 0988768888
50 Tràng Thi và 243 Tôn Đức Thắng, Hà Nội