Tinh dầu argan nguyên chất tinh dầu argan oil

450.000
ID tin: 2071014Gửi lúc: 21:30, 22/12Hà Nội
Đã xem: 393 Bình luận: 0
Lưu tin
X4 -Phú Đô - Mỹ Đình - Hà Nội

Lợi ích của Tinh dầu argan nguyên chất (tinh dầu argan oil)

Tinh dầu argan nguyên chất (tinh dầu argan oil) trong dinh dưỡng và làm đep: Chất chống oxy hóa và vitamin, như saponin và triterpenoids, có sẵn với số lượng lớn trong tinh dầu argan hữu cơ giúp bảo vệ các mô da cơ thể do tác dụng dưỡng ẩm và chữa bệnh. Những hiệu ứng khác cho thấy các dấu hiệu lão hóa do những thiệt hại được tạo ra bởi sự tiếp xúc của các gốc tự do trong cơ thể của bạn với tình trạng ô nhiễm môi trường. 80% axit béo không no omega-6 và omega-9 có trong tinh dầu argan giúp làm giảm ảnh hưởng của tình trạng khan hiếm các axit béo thiết yếu do chế độ ăn uống kém gây ra , giảm khô tóc, da và giòn móng tay. Dầu này cũng giúp làm giảm viêm trong cơ thể do số lượng nhỏ các sterol thực vật hiện diện trong nó có thể trợ giúp trong việc duy trì độ ẩm của cơ thể và tái tạo các tế bào của bạn.


Ảnh số 1: Tinh dầu Argan

Đối với da: Bạn có thể sử dụng tinh dầu Argan để giảm kích ứng và viêm trên da của bạn do khô, làm dịu nó bằng cách xoa dầu tại chỗ. Trứng cá đỏ, mụn trứng cá, vết côn trùng cắn và bệnh chàm là một số bệnh về da mà bạn có thể sử dụng dầu argan để chữa cũng như làm giảm yếu tố gây bệnh. Nó cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm chống lão hóa tiềm năng do các thành phần hoạt động khác nhau của nó giúp làm sạch và giữ ẩm da bạn, nó thay thế việc sử dụng các phương pháp điều trị sức khỏe khác nhau và thuốc mỡ. Nhưng trước khi sử dụng dầu argan hữu cơ cho sức khỏe làn da của bạn, bạn chắc chắn nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa da của bạn nếu bạn đang điều trị các bệnh về da.

 

Đối với móng tay: Thoa và massage lượng nhỏ tinh dầu argan  trên bàn tay và móng chân, móng tay sẽ giúp khôi phục lại độ bóng và làm khỏe lại các móng tay dễ gãy. Móng tay bắt đầu dày lên do được khôi phục các protein nếu bạn sử dụng tinh dầu argan thường xuyên vi dầu giúp ngăn ngừa tróc, gãy cũng như khôi phục các dấu hiệu lão hóa. Thường xuyên sử dụng dầu này sẽ không cần thiết sử dụng các loại kem tay, dầu lớp biểu bì và lớp tăng cường khác.

 

Đối với tóc: Bạn có thể làm mượt các lọn tóc xoăn cứng, sửa chữa các thiệt hại tóc và giảm thời gian sấy khô nếu bạn xoa một lượng nhỏ tinh dầu argan hữu cơ trên tóc lúc còn ướt tùy theo chiều dài và độ dày của tóc. Bạn có thể ngăn chặn sự nhờn của tóc của bạn nếu bạn xoa nó trên thân và ngọn tóc. Bạn có thể dễ dàng thay thế một số loại kem dưỡng ẩm, điều hòa , gel và serum được sử dụng cho tóc bằng cách sử dụng dầu này thường xuyên.

Sử dụng như dược phẩm: tinh dầu argan hữu cơ cũng có thể được sử dụng để làm thuốc do các sterol thực vật ăn được hiện diện trong nó giúp giảm viêm và giảm hấp thu cholesterol từ ruột. Nó cũng giúp trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch do đặc tính chống thấp khớp và chống ung thư.


 Cam kết: Hàng chính hãng - Giá rẻ nhất thị trường 


   Chỉ 450k/ chai/ 100ml

 Liên hệ: 01686 37 17 19

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
hangcao 0912768302
X4 -Phú Đô - Mỹ Đình - Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
hangcao 0912768302
X4 -Phú Đô - Mỹ Đình - Hà Nội