Biến quần jeans cũ thành quà tặng túi xinh độc đáo trong 5s

200.000
ID tin: 3362651Gửi lúc: 22:13, 22/05Hà Nội
Đã xem: 24 Bình luận: 0
Lưu tin
quatangdulichvngiare
Tặng quà gì cho độc đáo và ý nghĩa bây giờ nhỉ? Từ chiếc quần jeans cũ bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình túi xách riêng biệt và độc đáo theo ý thích của riêng mình vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm kha khá chi phí mua túi xách mới. Làm quà tặng, tặng quà lưu niệm cho bạn bè và người thân cũng rất ý nghĩa. Hãy trổ tài sự khéo tay của mình và chắc chắn bạn sẽ có được quà tặng túi xách ưng ý...
 
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  •  Quần jean cũ

  •  Vải cotton in hoa làm lót túi và quai túi quà tặng

  •  Cúc bọc bọc vải lót túi quà tặng

  •  Kim, chỉ, kim ghim, kéo, thước, máy may


Thực hiện:
Bước 1:

Cắt bỏ hai ống quần, đường cắt sát đũng quần, nếu túi quần quá dài so với đường cắt ngang đũng thì bạn cắt cả phần túi thừa đó và may kín lại sau.


Bước 2:

Cắt hai dải vải hoa 60cm x 10cm để làm quai túi. Gập đôi mỗi dọc dải vải trên mặt trái vải, may ghép hai mép vải ở một bên dải vải vừa gập, lộn phải ống vải vừa may xong và may chần hai đường chỉ ở hai bên ống vải bóp bẹp để làm 1 quai túi. Làm tương tự với quai còn lại.


Bước 3:

Cắt một dải vải hoa 148cm x 12cm để làm đai thắt lưng cho quai túi quà tặng . Bạn cũng may cho dải vải thành ống vải và để hở ở chính giữa dải vải 1 khe nhỏ để lộn phải vải, nhưng sau đó bóp bẹp ống vải sao cho đường may ráp nằm ở giữa chứ không phải ở bên cạnh như may quai túi quà tặng. May cho hai đầu vải thót nhọn trên mặt trái vải rồi cắt vải thừa sát mép may, khi lộn phải vải tại khe để chừa thì cần miết mép vải hai đầu gọn đẹp, dùng bàn là để là chết nếp toàn bộ đai vải này rồi khâu kín khe lại.


Bước 4:

May ghép kín phần đáy túi, bạn bóp góc hai bên và may đường vuông góc dài bằng độ rộng đáy túi bạn muốn, như cách may chiếc túi quà tặng đáy nở thông thường, may ráp hai quai túi vào trên miệng túi (chính là phần cạp quần), chú ý vị trí ráp hai quai túi đối xứng nhau.


Bước 5:

Cắt các hình tròn bằng vải jean, gập đôi lại để làm cánh hoa, khâu thường liên tiếp qua các cánh rồi rút chun chỉ lại để được một bông hoa vải đơn giản.


Khâu đính bông hoa vải jean vào sát mép túi nhỏ, làm một chiếc cúc bọc bằng vải hoa rồi đính vào giữa hoa làm nhụy đồng điệu màu sắc với quai túi quà tặng.


Thắt đai hoa và thắt nơ cạnh bên cho túi jean quà tặng của bạn để có được sự đồng điệu hài hòa từ quai tới đai nơ trang trí và cả nhị hoa phía dưới nữa.


Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với kiểu túi quà tặng đơn giản mà đáng yêu này như: may lót và đáy túi, may lộn mặt trái rồi rút chỉ vải cho nó tua rua phủi bụi, may quai bằng chính vải jean nhưng lót quai bằng vải hoa đồng điệu với bông hoa trang trí,…. hoặc thêu hoa ruy-băng rực rỡ trước mặt túi.


Chúc bạn sớm có được túi jean quà tặng vừa ý nhé!


Hiện tại cũng có khá nhiều http://myngheg...re.com/


Mua hàng trực tiếp nhanh chóng, mua hàng số lượng lớn giá sỉ tốt vui lòng liên hệ sđt: 0902 4455 97 gặp anh Huy. Giao hàng toàn quốc và nước ngoài

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi