Dây chuyền Bạc Ý S925 cao cấp, sành điệu cho bạn gái

499.000
ID tin: 3568983Gửi lúc: 09:14, 14/08Hà Nội
Đã xem: 92 Bình luận: 0
Lưu tin
137 Long Biên (Dốc Cẩm), P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội

Một chút phá cách cho đời thêm sắc màu, bạn nhé!
Có thể là:
Đến một quán cà phê mới: Đừng để những chiếc quán đáng yêu mãi nằm trong checklist. Nếu không có ai đi cùng, bạn vẫn có thể đi một mình mà!
Thử đi làm bằng một con đường khác: Hãy để bản thân “dấn thân” vào một chuyến phiêu lưu nho nhỏ bằng cách trải nghiệm một con đường mới lạ. Bằng cách này, bạn vừa được khám phá thành phố, và biết đâu, sẽ vừa tìm thấy vài cửa tiệm hay ho nữa đấy.
Nghe thử một bản nhạc hay xem một chương trình mới: Đừng cứ mãi phát đi phát lại những thứ mình đã thuộc lòng nhé! Nghe một bài hát được đề xuất từ người bạn thân sẽ vừa giúp bạn “đổi gió” và kết nối với cô ấy hơn.
Thử một nền ẩm thực mới hoặc gọi một món của đất nước mới: Tương tự như điều trên, bạn nên để bản thân khám phá những trải nghiệm mới lạ. Ai mà ngờ được món kem sữa bạn hay từ chối vì sợ béo lại hấp dẫn đến như vậy!
Thay đổi phong cách ăn mặc: Thế giới nhìn bạn như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.
Làm một điều gì đó cho bản thân: Một buổi nghe nhạc cổ điển hay tham gia một khóa học làm bánh, cắm hoa, trang điểm... là điều bạn ao ước?

Đừng chần chừ mà hãy tặng ngay cho bản thân mình điều đó. Tại sao phải ngại ngần khi bạn vừa vui vẻ, vừa có thêm kĩ năng?

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
VangbacQuangDuy 0937014386
137 Long Biên (Dốc Cẩm), P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
VangbacQuangDuy 0937014386
137 Long Biên (Dốc Cẩm), P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội